Huỳnh Anh lên tiếng đáp trả khi bị hai đạo diễn chỉ trích 'vô học', 'mất dạy'

Diễn viên Huỳnh Anh trong phim "Chạy trốn thanh xuân".
Diễn viên Huỳnh Anh trong phim "Chạy trốn thanh xuân".
TPO - Huỳnh Anh cũng khá bức xúc khi bị đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito nói là “vô học”, “mất dạy” liên quan tới lùm xùm “bùng vai” phim “Truyền thuyết về Quán Tiên”.

Những ngày qua, lùm xùm Huỳnh Anh “bùng vai” trong phim “Truyền thuyết về Quán Tiên” thu hút sự quan tâm của dư luận. Về phát ngôn "không biết bà Hồng Ngát là ai" của Huỳnh Anh khiến nhiều người không hài lòng, trong đó có bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito.

Trên trang cá nhân, đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ một bài viết về Huỳnh Anh và nhận xét: "Một từ thôi cho bạn diễn viên này: Mất dạy". Trong phần bình luận, đạo diễn Nam Cito nói Huỳnh Anh là "vô học".

Trước phản ứng gay gắt của hai đạo diễn này, Huỳnh Anh lên tiếng đáp trả. Nam diễn viên cho biết: "Đây là việc không may xảy ra đối với mình. Cũng không ngạc nhiên khi một số người nhân tiện chỉ trích vì đó là việc họ vẫn thường làm tốt, đó là chỉ trích người khác. Có rất nhiều những thông tin không đúng sự thật được chia sẻ. Huỳnh Anh là người thẳng thắn nên điều gì mình làm sai thì mình sẽ nhận".

"Có cả cái anh đạo diễn gì mình chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nói chuyện cũng như chưa bao giờ mình làm việc cũng tự nhiên chửi mình vì không gì cả. Không biết có phải anh ấy được dạy bảo tốt nên cùng khung giờ vàng VTV3 mà phim của anh ấy được có 3* rating mặc dù có dàn diễn viên khủng hay không nhưng mà bỗng dưng anh ấy cay cú mình gì thế”- Huỳnh Anh bày tỏ.

Huỳnh Anh cũng nhắn gửi đến hai đạo diễn: "Anh gì ơi, phim của anh là phim gì nói đi em xem ủng hộ nhé. Đừng dỗi".

"Huỳnh Anh rất hạn chế giao tiếp với nhiều người, tránh mọi việc thị phi xảy ra giữa người với người. Thế nhưng thị phi vẫn xảy ra với cả những người mình thậm chí không quen biết. Đừng bao giờ giải thích về bản thân mình cho bất kỳ ai, những người tin thì không cần phải giải thích. Còn những người không tin thì có nói gì họ cũng sẽ không tin đâu. Thế nên... không cần phải trình bày nhiều”- nam diễn viên giãi bày.

Trước đó, ngày 8/4, biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát chia sẻ với báo chí về việc Huỳnh Anh "không có mặt vào ngày quay phim khiến hàng trăm người phải chờ đợi", buộc đoàn làm phim “Truyền thuyết về Quán Tiên” phải hủy hợp đồng và tìm người khác thay thế.

Huỳnh Anh sau đó lên tiếng cho biết anh phải nhập viện cấp cứu vì ngộ độc thức ăn, đồng thời đã liên lạc với Đinh Tuấn Vũ - đạo diễn của phim “Truyền thuyết về Quán Tiên” để trả lại cát-xê. Diễn viên Thanh Hương cũng xác nhận và khẳng định thông tin này là đúng sự thật.

MỚI - NÓNG
84 công nhân ở Tiền Giang dương tính SARS-CoV-2
84 công nhân ở Tiền Giang dương tính SARS-CoV-2
TPO - 84 công nhân của Công ty TNHH Thép không gỉ Quảng Thượng Việt Nam (huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) phát hiện dương tính với SARS-CoV-2. Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương truy vết các F1, F2 liên quan, đồng thời làm rõ nguồn lây nhiễm.

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.