Thanh Duy Idol, Trương Nam Thành, Huỳnh Anh 'nhập ngũ'

Các nghệ sĩ tham gia khóa huấn luyện như những chiến sĩ thực thụ trong gameshow "Sao nhập ngũ".
Thanh Duy Idol, Trương Nam Thành, Huỳnh Anh 'nhập ngũ' ảnh 1

Tham gia gameshow truyền hình thực tế, Á quân Vietnam Idol 2008 - Thanh Duy sẽ thực hiện các nhiệm vụ và nghe lệnh chỉ huy của những sĩ quan như một chiến sĩ thực thụ. Anh phải thuộc lòng các nội quy, kỷ luật, học leo trèo, trườn bò, lắp đạn, bắn súng... 

Thanh Duy Idol, Trương Nam Thành, Huỳnh Anh 'nhập ngũ' ảnh 2

Lần đầu tiên tham gia một chương trình truyền hình nhiều thách thức, nam ca sĩ 8x chia sẻ: "Với tôi, đây không phải là một trò chơi, cũng không phải là một show truyền hình mà là thực tế. Chương trình này khác hoàn toàn với những gì tôi từng tham gia". Theo đó, nghệ sĩ trẻ sẽ phải sống và luyện tập như một chiến sĩ. Hiện tại, Thanh Duy vẫn chưa biết bản thân sẽ phải làm gì và thích nghi ra sao. Tuy nhiên, đây là một bước thử nghiệm, giúp anh vượt qua chính mình.

Thanh Duy Idol, Trương Nam Thành, Huỳnh Anh 'nhập ngũ' ảnh 3

Trương Nam Thành cũng hồi hộp không kém bạn đồng nghiệp. Nam người mẫu điển trai cho biết đây cũng lần đầu tiên anh tham gia chương trình nên chưa biết bản thân thích ứng và giải quyết các tình huống như thế nào nhưng nhất định sẽ cố gắng hết mình.  

Thanh Duy Idol, Trương Nam Thành, Huỳnh Anh 'nhập ngũ' ảnh 4

Nam Thành miệt mài luyện tập. Ngoài tập bắn súng, việc tập thể lực trong quân đội là rất quan trọng.

Thanh Duy Idol, Trương Nam Thành, Huỳnh Anh 'nhập ngũ' ảnh 5

Ngoài Thanh Duy và Trương Nam Thành, chương trình còn có sự tham gia của diễn viên Huỳnh Anh.

Thanh Duy Idol, Trương Nam Thành, Huỳnh Anh 'nhập ngũ' ảnh 6

Huỳnh Anh cũng giống như hai đồng nghiệp, sẽ phải rèn luyện thể lực và thực hiện các nhiệm vụ của cấp trên trong quân ngũ.

Thanh Duy Idol, Trương Nam Thành, Huỳnh Anh 'nhập ngũ' ảnh 7

Cả ba vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm trước khi bắt đầu một buổi huấn luyện.

Thanh Duy Idol, Trương Nam Thành, Huỳnh Anh 'nhập ngũ' ảnh 8

Gameshow do Công ty Viettel Media (một đơn vị thuộc Tập đoàn Viettel) thực hiện, được cấp giấy chứng nhận bản quyền tác giả.

Thanh Duy Idol, Trương Nam Thành, Huỳnh Anh 'nhập ngũ' ảnh 9

Chương trình trải nghiệm kéo dài 7 ngày đêm với sự góp mặt của 3 nhân vật nổi tiếng là ca sĩ Thanh Duy Idol, diễn viên Huỳnh Anh và người mẫu Trương Nam Thành trong vai những tân binh. 20 máy quay túc trực 24/24 giờ sẽ ghi lại từng khoảnh khắc của các nghệ sĩ, sau đó được dựng thành các tập có thời lượng 30 phút.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Lùm xùm Apax Leaders: Chuyên gia nói gì?
Lùm xùm Apax Leaders: Chuyên gia nói gì?
TPO - Liên quan đến lùm xùm Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders đột ngột đóng cửa, phụ huynh nhiều địa phương đòi lại tiền học phí, các chuyên gia cho rằng, trong vấn đề này, cơ quan quản lý nhà nước nên có tiếng nói bảo vệ quyền lợi của người học.