'Trai bao' khóc lặng, cay đắng ê chề sau cuộc tình đổi chác với bà chủ giàu có

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bà chủ giàu có cô đơn và 'chiêu độc' khiến trai trẻ làm thuê 'dính chặt trong lưới tình', thì anh đã tự đẩy đời mình vào ngõ cụt khi đã chọn cách kiếm tiền là làm 'trai bao' cho cô chủ thừa tiền, thừa của nhưng thiếu tình đó.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bà chủ giàu có cô đơn và 'chiêu độc' khiến trai trẻ làm thuê 'dính chặt trong lưới tình', thì anh đã tự đẩy đời mình vào ngõ cụt khi đã chọn cách kiếm tiền là làm 'trai bao' cho cô chủ thừa tiền, thừa của nhưng thiếu tình đó.

Ở cái tuổi gần 30 rồi, ai dám bảo anh còn nhỏ dại để cảm thông, chia sẻ rằng anh bị lừa? Thôi anh ạ, mình làm, mình chịu, có kêu ca, oán thán thì cũng khó tìm được sự ủng hộ của dư luận cũng như gia đình anh. Tốt nhất bây giờ anh nên tìm cách nói chuyện sòng phẳng với cô chủ rằng cô chủ và anh chỉ là quan hệ thuần túy theo kiểu tiền trao cháo múc chứ có chẳng có ai ràng buộc gì ai cả. Cô chủ có bao cho anh nhiều tiền thì đổi lại anh cũng đã làm cho cô chủ hài lòng với vai trò là đàn ông của mình.

Việc của anh hoàn toàn riêng tư và tế nhị, vì vậy anh cũng không nên làm ầm ĩ khiến thêm rắc rối, thêm xấu hổ cho bản thân lại ảnh hưởng đến thanh danh của bố, mẹ, của em gái ở quê nữa anh ạ. Bình tĩnh, khéo léo là điều cần thiết đối với anh lúc này.

Bên anh còn có gia đình, có dư luận xã hội, cần thì anh tìm đến sự giúp đỡ thiết thực đó để giải quyết êm thấm chuyện không hay của mình.

Mong mọi việc xuôi chèo mát mái để anh sớm ổn định cuộc sống còn dài ở phía trước. Chúc anh may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai Hà Nội được cứu sống thần kỳ. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Chàng trai Hà Nội được 'làm lạnh toàn thân' cứu sống sau khi ngừng tim, ngừng thở

TPO - Các bác sĩ Bệnh viện E đã cứu sống một bệnh nhân từ cõi chết trở về bằng áp dụng kỹ thuật hạ thân nhiệt chỉ huy. Bệnh nhân được cấp cứu 115 chuyển đến Khoa Cấp cứu Bệnh viện E  trong tình trạng ngừng thở, ngừng tim, đồng tử 2 bên giãn tối đa, phản xạ ánh sáng yếu, tím tái toàn thân, tiên lượng hết sức nặng nề.
Vinmec đi đầu áp dụng công nghệ xét nghiệm gen tầm soát nguy cơ tiểu đường tuýp 2

Vinmec đi đầu áp dụng công nghệ xét nghiệm gen tầm soát nguy cơ tiểu đường tuýp 2

Xét nghiệm gen tầm soát sớm nguy cơ tiểu đường (đái tháo đường) là sản phẩm hợp tác giữa Hệ thống Y tế Vinmec và DNA Link - một trong những công ty hàng đầu trong nghiên cứu - phát triển công nghệ y sinh học và phân tích gen tại Hàn Quốc. Xét nghiệm được ứng dụng lần đầu tiên tại Vinmec, giúp tầm soát nguy cơ mắc tiểu đường tuýp 2 được khuyến nghị đối với những người tiền tiểu đường hoặc bệnh nhân đã mắc tiểu đường để có phác đồ điều trị hiệu quả nhất.