TPHCM: Hoa cảnh làm từ vải 'đổ bộ' xuống phố

TPO - Hoa cảnh làm từ vải lụa, nhựa dẻo với nhiều chủng loại, mẫu mã xuất hiện ngày càng nhiều trên một số tuyến đường TPHCM, như: Ba tháng Hai (quận 10), Châu Văn Liêm (quận 5)... Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, các tiểu thương e ngại sức mua của người dân năm nay sẽ thấp hơn các năm trước.
 Tiểu thương lo lắng hoa giả ế ẩm do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19. Video Chang Chang - Văn Minh
TPHCM: Hoa cảnh làm từ vải 'đổ bộ' xuống phố ảnh 1 Hoa cảnh tràn ngập trên các tuyến đường Ba tháng Hai (quận 10), Châu Văn Liêm (quận 5)...
TPHCM: Hoa cảnh làm từ vải 'đổ bộ' xuống phố ảnh 2 Chất liệu làm hoa cảnh chủ yếu là vải lụa, nhựa dẻo.
TPHCM: Hoa cảnh làm từ vải 'đổ bộ' xuống phố ảnh 3 Năm nay, các tiểu thương e ngại sức mua của người dân thấp do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19.
TPHCM: Hoa cảnh làm từ vải 'đổ bộ' xuống phố ảnh 4 Hoa mai làm từ vải lụa sặc sỡ sắc vàng.
TPHCM: Hoa cảnh làm từ vải 'đổ bộ' xuống phố ảnh 5 Hoa đào đặc trưng phương Bắc.
TPHCM: Hoa cảnh làm từ vải 'đổ bộ' xuống phố ảnh 6 Mai vàng đặc trưng phương Nam. 
TPHCM: Hoa cảnh làm từ vải 'đổ bộ' xuống phố ảnh 7 Các tiểu thương bán hoa lo lắng vì lượng tiêu thụ chậm.
TPHCM: Hoa cảnh làm từ vải 'đổ bộ' xuống phố ảnh 8
TPHCM: Hoa cảnh làm từ vải 'đổ bộ' xuống phố ảnh 9
TPHCM: Hoa cảnh làm từ vải 'đổ bộ' xuống phố ảnh 10 Ngoài hoa làm từ vải lụa, cây cảnh nhựa cũng được các tiểu thương bày bán.
TPHCM: Hoa cảnh làm từ vải 'đổ bộ' xuống phố ảnh 11 Các tiểu thương chăm chút hàng hoá phục vụ dịp Tết Nguyên đán.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Trần Đình Long: Đi đường dài với Hoà Phát thì không lỗ

Ông Trần Đình Long: Đi đường dài với Hoà Phát thì không lỗ

Trước nhiều ý kiến của cổ đông về việc mua cổ phiếu HPG nhưng đang bị lỗ trong khi tập đoàn dự kiến trả cổ tức năm 2021 tỷ lệ 5% bằng tiền mặt và 30% bằng cổ phiếu là không hợp lý, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoà Phát Trần Đình Long cho rằng, t hực tế chứng minh, nhà đầu trư trên chặng đường dài với HPG thì không lỗ, đầu tư lâu là có lãi từ cổ phiếu.
Lao động chật vật trong 'bão' giá

Lao động chật vật trong 'bão' giá

TP - Hơn 2 năm ảnh hưởng của dịch COVID-19, người lao động phải sống trong cảnh thấp thỏm với nỗi lo thất nghiệp, giảm thu nhập. Khó chồng khó, người lao động tiếp tục đối mặt với nỗi lo khi hàng loạt hàng hóa liên tục tăng mạnh.
Thị trường rộng mở, xuất khẩu cá tra tiếp tục khởi sắc

Thị trường rộng mở, xuất khẩu cá tra tiếp tục khởi sắc

TPO - Mỹ công nhận thêm 6 nhà máy cá tra Việt Nam được phép chế biến, xuất khẩu (XK) sang thị trường này. Nga bổ sung thêm 2 doanh nghiệp Việt Nam vào danh sách được phép XK vào Liên minh kinh tế Á – Âu. XK cá tra sang hai thị trường Nga và Ukraine đã kết nối trở lại… Những diễn biến mới này có thể thúc đẩy XK cá tra tăng trưởng khả quan hơn nữa trong thời gian tới.
Người dân tái định cư nhường đất xây thủy điện Thượng Kon Tum liên tục gánh chịu các trận động đất

Vị đắng làm thủy điện 'chạy theo nhà đầu tư'

TP - Tính đến cuối năm 2020, tỉnh Kon Tum đã quy hoạch xây dựng 81 thủy điện, chiếm 1.158 ha đất rừng. Thanh tra Chính phủ chỉ rõ việc quy hoạch này có biểu hiện “chạy theo nhà đầu tư”. Và thực tế, từ tháng 4/2021 đến nay, riêng khu vực huyện Kon Plông ghi nhận gần 200 trận động đất, gấp hơn 5 lần số trận động đất ghi nhận được ở khu vực này suốt từ năm 1903 đến 2020.
Vì sao xuất khẩu điều Việt Nam sang châu Âu tăng đột biến?

Vì sao xuất khẩu điều Việt Nam sang châu Âu tăng đột biến?

TPO - Theo Hiệp hội điều Việt Nam, từ khi Hiệp định EVFTA (Việt Nam – Liên minh châu Âu) đưa vào thực thi, xuất khẩu hạt điều của Việt Nam và Liên minh châu Âu (EU) có rất nhiều lợi thế. Thuế suất đối với các sản phẩm hạt điều nhập khẩu từ Việt Nam giảm về 0%, thay vì con số dao động 7 - 12% như trước đây.