Hoa lạ, hoa giả được săn đón ở Thanh Hóa

Hoa lạ, hoa giả được săn đón ở Thanh Hóa
TPO - Tại TP Thanh Hóa, bên cạnh những loại hoa truyền thống, nhiều loại hoa tươi “độc”, lạ, đẹp nhập khẩu từ nước ngoài và các loại hoa giả (hoa nhựa) đang được người dân Thanh Hóa săn tìm, mua về trưng bày trong ngày Tết Nguyên đán.
Hoa lạ, hoa giả được săn đón ở Thanh Hóa ảnh 1 Nhiều cửa hàng hoa giả đủ loại sắc màu được bày bán trên địa bàn TP Thanh Hóa
Hoa lạ, hoa giả được săn đón ở Thanh Hóa ảnh 2 Hoa tươi lạ được nhiều người quan tâm, đến mua để trưng bày trong gia đình trong dịp Tết
Hoa lạ, hoa giả được săn đón ở Thanh Hóa ảnh 3 Cửa hàng hoa giả với thiết kế độc đáo thu hút nhiều khách hàng

Hoa lạ, hoa giả được săn đón ở Thanh Hóa ảnh 4 Hoa mai Mỹ có giá từ 250.000-300.000 đồng/cành. Mỗi bình to cắm khoảng 5 - 10 cành.
Hoa lạ, hoa giả được săn đón ở Thanh Hóa ảnh 5 Cành táo Nhật tượng trưng cho sự sinh sôi, có giá 200.000 đồng/cành
Hoa lạ, hoa giả được săn đón ở Thanh Hóa ảnh 6 Hoa tươi phi yến có giá 100/bó
Hoa lạ, hoa giả được săn đón ở Thanh Hóa ảnh 7

Hoa tuyết mai có giá 300.000 đồng/bó là loại hoa được nhiều người mua về cắm trang trí ở phòng khách.

Hoa lạ, hoa giả được săn đón ở Thanh Hóa ảnh 8 Hoa thanh liễu có mùi thơm dễ chịu, giá 250.000 đồng/bó.
Hoa lạ, hoa giả được săn đón ở Thanh Hóa ảnh 9 TP Thanh Hóa những ngày cuối năm được trang hoàng đèn, hoa, lượng xe tham gia giao thông luôn trong tình trạng đông đúc hơn ngày thường.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trưa 14/5 thêm 16 ca mắc mới tại nhiều tỉnh, thành

Trưa 14/5 thêm 16 ca mắc mới tại nhiều tỉnh, thành

TPO - Trưa 14/5, Bộ Y tế cho biết có 16 ca mắc ghi nhận trong nước tại Bắc Ninh (7), Bệnh viện K cơ sở Tân Triều (3), Lạng Sơn (2), Nam Định (2), Thái Bình (1), Hưng Yên (1), trong đó, số ca mới trong khu vực đã được cách ly: 13 ca; số ca mới trong bệnh viện được phong tỏa: 3 ca. Không phát hiện các ổ dịch mới.
Phong tỏa tạm thời chung cư nơi ở F1 của Giám đốc Hacinco mắc COVID-19

Phong tỏa tạm thời chung cư nơi ở F1 của Giám đốc Hacinco mắc COVID-19

TPO - Sáng 14/5, thông tin trên báo chí, ông Trần Thanh Long, Phó Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, sau khi phường Mỹ Đình 1 có bệnh nhân nhiễm COVID-19, ngay trong đêm 13/5, quận đã chỉ đạo các cơ quan chức năng phong tỏa tạm thời khu S2 chung cư Vinhome Skylake, nơi bệnh nhân sinh sống. Lực lượng chức năng đã tiến hành xét nghiệm những người có liên quan trong tòa nhà. Hiện, đã lấy được 143 mẫu xét nghiệm.