Hoa lạ, hoa giả được săn đón ở Thanh Hóa

Hoa lạ, hoa giả được săn đón ở Thanh Hóa
TPO - Tại TP Thanh Hóa, bên cạnh những loại hoa truyền thống, nhiều loại hoa tươi “độc”, lạ, đẹp nhập khẩu từ nước ngoài và các loại hoa giả (hoa nhựa) đang được người dân Thanh Hóa săn tìm, mua về trưng bày trong ngày Tết Nguyên đán.
Hoa lạ, hoa giả được săn đón ở Thanh Hóa ảnh 1 Nhiều cửa hàng hoa giả đủ loại sắc màu được bày bán trên địa bàn TP Thanh Hóa
Hoa lạ, hoa giả được săn đón ở Thanh Hóa ảnh 2 Hoa tươi lạ được nhiều người quan tâm, đến mua để trưng bày trong gia đình trong dịp Tết
Hoa lạ, hoa giả được săn đón ở Thanh Hóa ảnh 3 Cửa hàng hoa giả với thiết kế độc đáo thu hút nhiều khách hàng

Hoa lạ, hoa giả được săn đón ở Thanh Hóa ảnh 4 Hoa mai Mỹ có giá từ 250.000-300.000 đồng/cành. Mỗi bình to cắm khoảng 5 - 10 cành.
Hoa lạ, hoa giả được săn đón ở Thanh Hóa ảnh 5 Cành táo Nhật tượng trưng cho sự sinh sôi, có giá 200.000 đồng/cành
Hoa lạ, hoa giả được săn đón ở Thanh Hóa ảnh 6 Hoa tươi phi yến có giá 100/bó
Hoa lạ, hoa giả được săn đón ở Thanh Hóa ảnh 7

Hoa tuyết mai có giá 300.000 đồng/bó là loại hoa được nhiều người mua về cắm trang trí ở phòng khách.

Hoa lạ, hoa giả được săn đón ở Thanh Hóa ảnh 8 Hoa thanh liễu có mùi thơm dễ chịu, giá 250.000 đồng/bó.
Hoa lạ, hoa giả được săn đón ở Thanh Hóa ảnh 9 TP Thanh Hóa những ngày cuối năm được trang hoàng đèn, hoa, lượng xe tham gia giao thông luôn trong tình trạng đông đúc hơn ngày thường.
MỚI - NÓNG
Công ty Vạn Phát Hưng khởi công dự án Khu dân cư Lacasa, phường Phú Thuận quận 7, khi chưa được chấp thuận đầu tư và chưa thực hiện nghĩa vụ tài chính
Thanh tra Chính phủ kiến nghị xử lý hơn 2.000 tỷ đồng và 6 triệu USD
TP - Sau quá trình thanh tra công tác quản lý nhà nước và thực hiện pháp luật trong quy hoạch, quản lý xây dựng, đất đai, môi trường đối với khu công nghiệp, khu đô thị cũng như việc chuyển đổi nhà, đất công có vị trí đắc địa sang mục đích khác tại TPHCM (giai đoạn 2010-2016), Thanh tra Chính phủ (TTCP) kiến nghị xử lý về kinh tế hơn 2.000 tỷ đồng, 6 triệu USD và 464 nghìn m2 đất.
Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu với báo chí trước khi rời khỏi Anh để sang Brussels Ảnh: AP
NATO xốc lại liên minh, tập trung đối phó Nga - Trung
TP - Tổng thống Mỹ Joe Biden hôm qua dự hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) nhằm bàn với các đồng minh châu Âu về những nỗ lực đối phó với Trung Quốc và Nga, đồng thời xây dựng lại quan hệ suốt 30 năm giữa Mỹ với liên minh quân sự mà người tiền nhiệm Donald Trump đã hắt hủi.

Có thể bạn quan tâm

Tiêm đủ 2 mũi vắc-xin ngừa COVID-19 vẫn cần tuân thủ 5K. Ảnh: BTK

Vì sao tiêm đủ 2 mũi vắc-xin vẫn mắc COVID-19?

TP - Về việc 55 nhân viên y tế Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM dương tính với SARS-CoV-2 dù đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin phòng COVID-19, TS Phạm Quang Thái, Trưởng Văn phòng tiêm chủng miền Bắc (Viện Vệ sinh dịch tễ T.Ư) cho biết, vắc-xin không đem lại sự bảo vệ tức thì.