Có 87 kết quả :

Miễn phí chuyển tiền quốc tế lên tới 20 triệu đồng chỉ có tại TPBank

Miễn phí chuyển tiền quốc tế lên tới 20 triệu đồng chỉ có tại TPBank

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa triển khai chương trình miễn phí chuyển tiền quốc tế lên tới 20 triệu đồng nhằm giảm áp lực tài chính cho khách hàng cá nhân có nhu cầu chuyển tiền cho người thân tại nước ngoài trong giai đoạn khó khăn hiện tại của nền kinh tế. TPBank hiện là ngân hàng duy nhất triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn này.
TPBank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam cho phép thanh toán 2 chiều bằng QR Code ở Thái

TPBank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam cho phép thanh toán 2 chiều bằng QR Code ở Thái

Người Việt đi du lịch, công tác hoặc học tập tại Thái Lan trong thời gian sắp tới sẽ không phải bận tâm nhiều đến chuyện đổi tiền với những khoản phí đắt đỏ, hoặc mang theo một lượng tiền mặt lớn bên người, mà vẫn có thể dễ dàng thanh toán dịch vụ và chi tiêu bằng cách quét mã QR bằng chính tài khoản ngân hàng tại Việt Nam.
Chủ tịch TPBank - Ông Đỗ Minh Phú khẳng định ngân hàng sẽ tiếp tục kiên định với chiến lược ngân hàng công nghệ

TPBank vinh dự đón nhận cờ thi đua của Chính phủ

Tại “Hội nghị Triển khai Nhiệm vụ Ngân hàng năm 2021” sáng nay của Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trao tặng cờ thi đua của Chính phủ, vì đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua của ngành ngân hàng.
TPBank hợp tác cùng Viện chiến lược ngân hàng để nghiên cứu chuyên đề khoa học

TPBank hợp tác cùng Viện chiến lược ngân hàng để nghiên cứu chuyên đề khoa học

Ngày 12/10, tại Hội sở Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) diễn ra Lễ chuyển giao kết quả nghiên cứu khoa học giữa TPBank và Viện chiến lược Ngân hàng. Sự kiện này đánh dấu bước tiến mới trong quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa một ngân hàng thương mại và một đơn vị trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
Ông Đỗ Minh Phú trong sự kiện Kỉ niệm 10 năm thành lập TPBank và đón nhận Huân chương lao động Hạng Ba

Enterprise Asia trao tặng giải thưởng kép cho ông Đỗ Minh Phú và TPBank

Ông Đỗ Minh Phú và Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa mới được tổ chức Enterprise Asia trao tặng giải thưởng kép cho hai hạng mục Doanh nhân xuất sắc và Tổ chức tài chính xuất sắc trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương APEA 2019. Đây là giải thưởng uy tín bậc nhất Châu Á nhằm công nhận, tôn vinh những doanh nghiệp và doanh nhân đã có những thành tích xuất sắc trong năm nay.
Vỡ tiến độ, dự án Eco Green Tower bất ngờ 'thay tên đổi chủ'

Vỡ tiến độ, dự án Eco Green Tower bất ngờ 'thay tên đổi chủ'

TPO - Dự án Eco Green Tower, số 1 Giáp Nhị (phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) bất ngờ “thay tên đổi chủ” sau khi vướng loạt lùm xùm liên quan đến việc dự án chậm tiến độ, bị ngân hàng bảo lãnh “bỏ rơi” quyền lợi người mua nhà. Liệu sau khi khoác lên mình “tấm áo” mới, dự án có tiếp tục được triển khai, khách hàng có sớm nhận được nhà hay không?