Toyota Corolla Cross lộ diện hình ảnh thực tế

TPO - Hai hình ảnh rò rỉ mới về mẫu Toyota Corolla Cross tại Thái Lan đã được đăng tải lên Internet gần đây, cho thấy một số đường nét quen thuộc.
Bức ảnh đầu tiên cho thấy phía đuôi xe được che chắn kỹ nhưng vẫn lộ một phần nhỏ và dải đèn hậu lớn đang bật sáng với công nghệ LED. Hình dạng của cụm đèn tương đồng với Toyota RAV4 và Wildlander. Ngoài ra, có thể thấy Toyota Corolla Cross sử dụng bánh mâm hợp kim với 5 chấu kép hai tông màu.
Toyota Corolla Cross lộ diện hình ảnh thực tế ảnh 1 Phần đuôi xe với thiết kế khá tương đồng với Toyota RAV4. 
Mẫu crossover mới sử dụng chắn bùn màu đen tương tự Toyota RAV4 nhưng được làm phình ra nhiều hơn. Cản sau được vuốt lên cao hơn, cho góc thoát lớn với đèn phản quang và trang trí thêm một tấm khuếch tán khí động học màu bạc.
Trong khi đó, một bức ảnh khác chụp lại phần đầu xe nhưng được bọc rất kỹ. Tuy nhiên, vẫn có thể quan sát thấy Toyota Corolla Cross được trang bị gương chiếu hậu gắn trực tiếp vào cửa, lưới tản nhiệt được thừa hưởng từ nhiều mẫu xe của Toyota hiện nay.
Toyota Corolla Cross lộ diện hình ảnh thực tế ảnh 2 Phần đầu xe lộ diện, có lớp vỏ bọc dày.
Có thể quan sát được phần dải đèn chạy ban ngày ở phía trên đỉnh của cụm đèn pha. Phần đầu xe đã được mô phỏng bằng một hình ảnh render đang lan truyền trên Internet.
Nhiều thông tin cho biết Toyota Corolla Cross sẽ đồng hành cùng với mẫu C-HR tại thị trường Đông Nam Á, và là đối thủ trực tiếp của Mazda CX-5, Honda CR-V và Nissan X-Trail.
Toyota Corolla Cross lộ diện hình ảnh thực tế ảnh 3 Ảnh render mô phỏng phần đầu xe Toyota Corolla Cross.
Cách đây ít ngày, thông số kỹ thuật của Toyota Corolla Cross cũng đã rò rỉ trên diễn đàn HeadlightMag. Theo đó, xe sẽ được bán ra với 4 phiên bản: 1.8 Sport, Hybrid Smart, Hybrid Premium và Hybrid Premuim Safety. Crossover mới sẽ sở hữu nền tảng TNGA-C với tùy chọn động cơ 1.8L hoặc Hybrid.
Theo Ảnh: HeadlightMag
MỚI - NÓNG