'Toy Story 4' sẽ là câu chuyện tình

TPO - Đó là thông tin mới nhất được tiết lộ sau khi đạo diễn của "Toy Story 4" - "Thế giới đồ chơi 4" - thông báo sự trở lại của các nhân vật đồ chơi vào năm 2017.

Mới đây, hãng phim hoạt hình Pixar và Walt Disney bất ngờ thông báo, phần mới nhất của serie phim hoạt hình nổi tiếng về thế giới đồ chơi - "Toy Story 4" sẽ chính thức ra mắt khán giả năm 2017. 

Khác với "Toy Story 1, 2, 3", "Toy Story 4" sẽ tập trung khai thác những câu chuyện tình.

Đạo diễn của phần phim mới nhất, John Lasseter, tiết lộ, "Toy Story 4" sẽ tiếp nối những gì mà khán giả cho rằng đã khép lại ở bộ ba phim tròn trịa trước đó.

Nó sẽ bắt đầu tại chính nơi "Toy Story 3" bỏ lại, khi Andy – chủ nhân quen thuộc của những món đồ chơi buộc phải xa gia đình để học đại học, còn Woody, Buzz các bạn bè của mình giờ đã nằm trong tay cô bé Bonnie.

'Toy Story 4' sẽ là câu chuyện tình ảnh 1

Cảnh trong "Toy Story 3", khi Andy lớn giới thiệu với Bonnie về những món đồ chơi quen thuộc một thời của mình.

Tính đến thời điểm này, "Toy Story" là một trong ba serie phim hoạt hình thành công nhất mọi thời đại, chỉ đứng sau "Shrek" và "Ice Age".

John Lasseter khắng định, quyết định thực hiện "Toy Story 4" là kết quả của niềm đam mê đơn thuần, chứ không phải “cố đấm ăn xôi” để nâng doanh thu: “Chúng tôi chỉ làm phần tiếp theo khi có câu chuyện hay như hoặc hay hơn các phần phim trước đó”.

Kịch bản của "Toy Story 4" sẽ mang âm hưởng nữ giới rõ rệt và do nữ diễn viên Rashida Jones cùng nam tài tử Will McCormack thể hiện.

'Toy Story 4' sẽ là câu chuyện tình ảnh 2

Rashida Jones và Will McCormack sẽ là người chắp bút cho kịch bản của "Toy Story 4".

Đạo diễn Lasseter cũng tiết lộ rằng: "Toy Story 4" sẽ là câu chuyện tình yêu. Tuy nhiên, Lasseter không cho biết cụ thể đó là tình yêu nam nữ trong sáng, tình anh em hay mẫu tử.

Nhiều khán giả đã đưa ra dự đoán về các tình tiết mới của "Toy Story 4". Có thể Emily, chủ sở hữu đầu tiên của cô gái chăn bò Jessie, người đã bán phá giá các món đồ chơi của mình bên lề đường, lại chính là mẹ của chàng trai Andy năm nào.

'Toy Story 4' sẽ là câu chuyện tình ảnh 3

Người từng bỏ rơi cô gái chăn bò Jessie...

'Toy Story 4' sẽ là câu chuyện tình ảnh 4

... có thể chính là mẹ của Andy.

Tình yêu trong sáng giữa các món đồ chơi cũng từng được thể hiện kín đáo trong những phần phim trước đó, cụ thể là chuyện tình giữa chàng cao bồi Woody với Bo Peep và giữa Buzz Lightyear với cô gái chăn bò Jessie.

'Toy Story 4' sẽ là câu chuyện tình ảnh 5

Chàng cao bồi Woody và Bo Peep.

'Toy Story 4' sẽ là câu chuyện tình ảnh 6 Buzz Lightyear và cô gái chăn bò Jessie.

Năm 2010, bộ phim "Toy Story 3" đã trở lại màn ảnh một cách ngoạn mục với tổng doanh thu 1,06 tỉ USD, dẫn đầu trong danh sách của các bộ phim do Pixar - Walt Disney thực hiện tính đến thời điểm đó, cho đến khi bị "Frozen" soán ngôi, khi ra mắt năm 2013.

Theo The Telegraph
MỚI - NÓNG