Tottenham đấu Fulham, Mourinho chơi trò ‘tâm lý chiến’

Mourinho tỏ ra rất gay gắt với đội bóng của trò cũ Parker
Mourinho tỏ ra rất gay gắt với đội bóng của trò cũ Parker
TPO - Jose Mourinho tỏ ra không hài lòng với Fulham khi đối thủ có những lời phàn nàn về lịch thi đấu của ban tổ chức giải Ngoại hạng. Trước giờ gặp đối thủ này, ông tuyên bố rất cứng rắn.

Ban đầu, lịch dự kiến của Tottenham là họ sẽ gặp Aston Villa nhưng đột nhiên đối thủ của thầy trò Mourinho lại được đổi sang... Fulham do Aston Villa đang trở thành ổ dịch mới. Vì thế, để không muốn Tottenham bị dồn lịch thái quá, ban tổ chức Ngoại hạng đã điều chỉnh gấp. Theo đó, trận Tottenham gặp Fulham dự kiến đá vào ngày 30/12/2020 nhưng sau đó bị hoãn (vì các ca COVID-19 tại Fulham) sẽ diễn ra vào rạng sáng 14/1.

Đổi đối thủ, đồng nghĩa với việc Mourinho phải đổi các phương án chuẩn bị cho trận đấu một cách gấp gáp. Nhưng điều đó không khiến Mourinho bực mình bằng những than vãn từ Fulham khi họ cho rằng mình đang bị đẩy vào thế bị động, được thông báo lịch đấu bù sát giờ. 

Đáp lại lời phàn nàn của đối thủ, HLV Mourinho lớn tiếng: “Với những hiểu biết về Fulham, tôi nghĩ mọi người nên đợi xem họ ra sân với đội hình nào. Hãy nhìn vào danh sách cầu thủ, lực lượng dự bị họ mang đến cho trận đấu tới. Nếu Fulham chỉ có nửa đội hình mạnh nhất, tôi sẽ là người đầu tiên xin lỗi họ. Còn nếu đội bóng này mang theo lực lượng mạnh nhất, tôi cần một lời xin lỗi. Họ có tới 3 ngày để chuẩn bị. Thôi nào, đừng phàn nàn nữa. Hãy tập trung cho bóng đá đi”.

Đây có thể hiểu là một chiêu trò tâm lý Mourinho dành cho học trò cũ Scott Parker, với mục đích cuối cùng là giành 3 điểm. Tottenham đã trở lại nhưng vì chuỗi 4 trận toàn hoà và thua trước đó, lúc này họ vẫn đứng ngoài tốp 4. Hôm nay, chắn chắn Mourinho cùng học trò sẽ bằng mọi cách để có 3 điểm nhằm cải thiện vị trí.
MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…