BLV Vũ Quang Huy: 'Văn Quyết xứng đáng giành bóng Vàng'

BLV Vũ Quang Huy: 'Văn Quyết xứng đáng giành bóng Vàng'
TPO - Bình luận viên (BLV) Vũ Quang Huy cho biết, tiền đạo Văn Quyết xứng đáng nhận giải thưởng Quả bóng Vàng 2020, ở cả khía cạnh chuyên môn lẫn tinh thần "tương thân tương ái", chung tay đóng góp cho xã hội.

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đã giành Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2020 tại Lễ trao giải được tổ chức ở khách sạn Rex, TP.HCM tối nay. Trước đó, đội trưởng Hà Nội FC được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2020 từ VPF.

Theo BLV Vũ Quang Huy, Văn Quyết xứng đáng được vinh danh ở giải thưởng cá nhân cao quý nhất của bóng đá Việt Nam bởi những nỗ lực không biết mệt mỏi trong năm qua.

“Cá nhân tôi đã bầu chọn cho Văn Quyết. Cậu ấy rất xứng đáng được vinh danh. Đây là phần thưởng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi, sau nhiều năm lỡ hẹn với danh hiệu Quả bóng Vàng. Đáng chú ý, năm nay có hai đội bóng là Viettel và Hà Nội so kè quyết liệt thì Văn Quyết là cầu thủ trưởng thành ở lò Viettel, đá giải hạng Nhất ở đội bóng áo lính năm 2010, rồi mới gia nhập Hà Nội. Kể từ đó, Văn Quyết vẫn nỗ lực bền bỉ cho đến ngày hôm nay".

Mùa giải 2020, Văn Quyết là đầu tàu, góp công lớn giúp Hà Nội FC giành các danh hiệu Cúp Quốc gia, Siêu cúp Quốc gia- Cúp THACO 2020 và Á quân V-League. Sau tất cả những dấu ấn đó, Văn Quyết được huấn luyện viên Park Hang Seo triệu tập trở lại đội tuyển Việt Nam. Anh cũng để lại ấn tượng với một bàn thắng trong trận giao hữu với U22 Việt Nam.

"Có thời điểm Văn Quyết tưởng chừng như không có duyên với đội tuyển quốc gia. Những gần đây, cầu thủ này đã được HLV Park Hang Seo gọi trở lại và đá cũng rất tốt. Sự trở lại của Văn Quyết giúp cho thầy Park có nhiều phương án”, BLV Vũ Quang Huy nhấn mạnh.

Ngoài ra, trong một năm toàn xã hội chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, Văn Quyết là một trong những cầu thủ tiên phong cho phong trào đóng góp cho ngành Y tế chống dịch. Anh đã ủng hộ 130 triệu đồng, mua thiết bị y tế và nhu yếu phẩm cho bệnh viện Bạch Mai. Đó là sự đóng góp cho cộng đồng đáng ghi nhận. 

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm