Tổng LĐLĐ VN kêu gọi công nhân không để lòng yêu nước bị lợi dụng

TPO - Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn, công nhân lao động hãy bình tĩnh, đề cao cảnh giác, không nghe theo và không làm theo lời xúi giục của kẻ xấu, không để lòng yêu nước bị lợi dụng.
Tổng LĐLĐ VN kêu gọi công nhân không để lòng yêu nước bị lợi dụng ảnh 1 Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam kêu gọi công nhân, lao động bình tĩnh, không để lòng yêu nước bị lợi dụng

Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam Bùi Văn Cường vừa có lời kêu gọi gửi đến đoàn viên công đoàn, công nhân lao động cả nước sau những diễn biến phức tạp về an ninh trật tự ở một số địa phương.

Theo ông Cường, những ngày qua, khi Quốc hội tiến hành thảo luận về dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt thì các phần tử xấu đã kích động, lôi kéo công nhân ở một số ít địa phương tụ tập đông người gây ách tắc giao thông và có những hành động quá khích làm ảnh hưởng đến cuộc sống, lao động sản xuất, đến trật tự, an ninh và an toàn xã hội.

"Thể hiện sự cân nhắc, thận trọng, sáng 11-6 Quốc hội đã biểu quyết điều chỉnh thời gian thông qua dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt tại kỳ họp thứ 6 (cuối năm 2018) để tiếp tục nghiên cứu, tiếp thu tối đa ý kiến của nhân dân, hoàn thiện dự thảo trên cơ sở giữ vững an ninh quốc phòng, chủ quyền quốc gia và phát triển kinh tế đất nước", Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam nhấn mạnh.

Ông Bùi Văn Cường kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn, công nhân lao động "hãy bình tĩnh, đề cao cảnh giác, không nghe theo và không làm theo lời xúi giục của kẻ xấu, không để lòng yêu nước bị lợi dụng".

Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cũng mong các đoàn viên công đoàn, công nhân lao động tuyên truyền cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp không tham gia các hành động trái pháp luật, không chia sẻ những nội dung kích động trên các trang mạng xã hội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

TPO - Kể từ khi xây dựng rào chắn trên tuyến đường Lê Lợi (quận 1, TPHCM) để làm Metro số 1, cuộc sống kinh doanh của người dân xung quanh bị ảnh hưởng khá nhiều. Đến nay, sau gần 7 năm tuyến đường này sẽ tháo dỡ rào chắn, cuộc sống người dân hai bên đường sắp được 'hồi sinh'...
Đội hỗ trợ nhân dân quận Bình Tân đêm đêm rong ruổi vá xe, sửa xe... miễn phí cho người đi đường

Những 'hiệp sĩ' đường đêm

TPO - Từ 20h30 – 0h các ngày trong tuần, một nhóm thanh niên ở quận Bình Tân (TPHCM) lại rong ruổi trên các cung đường của quận để hỗ trợ người đi đường gặp sự cố.