Tôn vinh thợ trẻ giỏi

Lễ tôn vinh và trao giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” năm 2014.
Lễ tôn vinh và trao giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” năm 2014.
TP - Hưởng ứng “Tháng công nhân 2016, T.Ư Đoàn tổ chức Giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ 7 nhằm tôn vinh, khen thưởng những người thợ trẻ có tay nghề cao, nhiều sáng tạo  được áp dụng trong sản xuất đem lại hiệu quả kinh tế.

Theo đó, trong 2 ngày 27 và 28/5, T.Ư Đoàn tổ chức chương trình giao lưu, tọa đàm “Thanh niên công nhân và lao động trẻ Việt Nam với cộng đồng chung ASEAN và hội nhập quốc tế”, với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ LĐ-TB&XH, Tổng LĐLĐ Việt Nam, các chuyên gia kinh tế, việc làm. Tổ chức lễ báo công dâng Bác của đoàn đại biểu “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc; Chương trình tiếp kiến lãnh đạo Đảng, Nhà nước của đoàn đại biểu và Lễ tuyên dương những công nhân xuất sắc được trao giải thưởng năm 2016 tại Hà Nội.

Để tổ chức tốt hoạt động quan trọng dành cho công nhân toàn quốc, Ban Bí thư T.Ư Đoàn yêu cầu các tỉnh, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc tổ chức giải thưởng hoặc có hình thức biểu dương, tôn vinh “Người thợ trẻ giỏi” cấp tỉnh; giới thiệu 3 hồ sơ tham gia xét chọn cấp toàn quốc.

MỚI - NÓNG