Có 4 kết quả :

Bà Trương Thị Mai, Trưởng Ban Dân vận T.Ư và anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn trao danh hiệu người thợ trẻ giỏi cho những đại biểu xuất sắc. Ảnh: Bình Minh.

Vinh danh 65 người thợ trẻ giỏi

TP - 65 thanh niên có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu, cải tiến công nghệ, góp phần tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả kinh tế cho các doanh nghiệp, đơn vị đã được T.Ư Đoàn vinh danh “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc năm 2018 vào tối 13/5, tại Hà Nội.
Lê Phước Hưng (SN 1989) kiểm tra nguồn nước thải tại Công ty CP Thực phẩm Cholimex.

Thợ trẻ giỏi, bắt đầu từ những điều giản dị

TP - Với niềm đam mê, trách nhiệm trong công việc, 2 bạn trẻ Lê Phước Hưng và Nhữ Thị Trang trở thành những người thợ tài năng, đóng góp nhiều sáng kiến vì cộng đồng. Họ là 2 trong số 65 người trẻ điển hình vinh dự được tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ IX năm 2018.
Lễ tôn vinh và trao giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” năm 2014.

Tôn vinh thợ trẻ giỏi

TP - Hưởng ứng “Tháng công nhân 2016, T.Ư Đoàn tổ chức Giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ 7 nhằm tôn vinh, khen thưởng những người thợ trẻ có tay nghề cao, nhiều sáng tạo  được áp dụng trong sản xuất đem lại hiệu quả kinh tế.
Tuyên dương 81 thợ trẻ giỏi

Tuyên dương 81 thợ trẻ giỏi

TP - Trung ương Đoàn phối hợp Hội Dạy nghề Việt Nam và Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tuyên dương 81 thợ trẻ giỏi toàn quốc lần thứ III năm 2012, vào tối 29-4, tại TP Cần Thơ.