'Tôn Ngộ Không' Lục Tiểu Linh Đồng phong độ ở tuổi 56

'Tôn Ngộ Không' Lục Tiểu Linh Đồng phong độ ở tuổi 56
TPO - Nam diễn viên nổi tiếng trong bộ phim truyền hình dài tập Tây du kí ngày nào giờ đã sắp bước vào tuổi lục tuần.
'Tôn Ngộ Không' Lục Tiểu Linh Đồng phong độ ở tuổi 56 ảnh 1 Lục Tiểu Linh Đồng vừa tham gia một chương trình tại Trịnh Châu (Trung  Quốc) và tại đây, ông đã biểu diễn một tiết mục rất sôi động.
'Tôn Ngộ Không' Lục Tiểu Linh Đồng phong độ ở tuổi 56 ảnh 2 Dù bộ phim đình đám đã ra mắt khán giả được 30 năm nhưng tên tuổi và sức hút của Lục Tiểu Linh Đồng vẫn chưa bao giờ nguội.
'Tôn Ngộ Không' Lục Tiểu Linh Đồng phong độ ở tuổi 56 ảnh 3 Tham gia sự kiện nào ông cũng được khán giả, đặc biệt là các em nhỏ đề nghị diễn lại các động tác của Tôn Ngộ Không và Lục Tiểu Linh Đồng luôn vui vẻ hào hứng nhận lời.
'Tôn Ngộ Không' Lục Tiểu Linh Đồng phong độ ở tuổi 56 ảnh 4 Ông được coi là diễn viên không thể thay thế cho hình tượng Tôn Ngộ Không kinh điển và cho đến nay vẫn chưa có ai vượt qua được nhân vật do ông đóng dù đã có rất nhiều phiên bản phim sau này ra đời.
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế sẽ rút dần nhân lực hỗ trợ ở TPHCM
Bộ Y tế sẽ rút dần nhân lực hỗ trợ ở TPHCM
TPO - Trước những diễn biến khả quan của tình hình dịch COVID-19 tại TPHCM, dự kiến sau tháng 9, Bộ Y tế sẽ từng bước rút dần nhân sự hỗ trợ. Bộ Y tế sẽ tính toán phương án phù hợp, trong quá trình rút phải chuyển giao chuyên môn, kỹ thuật cho các bệnh viện tại Thành phố.

Có thể bạn quan tâm