Tối nay, đón xem chung khảo Hoa hậu VN khu vực phía Nam trên VTV9

TP - Chương trình Chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20 h, Chủ nhật, ngày 9/11 trên VTV9 Đài TH Việt Nam, Đài PT&TH tỉnh Bạc Liêu, SCTV 9, SCTV 7.

Chương trình cũng được tiếp sóng trực tiếp trên kênh HTV1, các đài PT&TH Cần Thơ, Hậu Giang, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Cà Mau, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Dương, và Ninh Bình.

Theo đạo diễn chương trình Hoàng Nhật Nam, âm hưởng chủ đạo của đêm chung khảo đậm sắc màu phương Nam. Mọi người sẽ thấy những hình ảnh rất quen thuộc, như áo bà ba, nón lá, đờn ca tài tử...

Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ có các màu sắc sôi động hơn với các cảm xúc mới, trẻ trung, giàu sức sống của cả thí sinh và nghệ sỹ tham gia.

"Chúng tôi trăn trở làm sao có một sân khấu vừa chuyển tải được nét truyền thống, nhưng lại phát triển theo mạch hiện đại, bám sát các phần trình diễn của thí sinh, trẻ trung, sôi nổi về sau".

"Ngoài ra, sân khấu còn có những phần trang trí về led, âm thanh, ánh sáng, bố trí không gian cho ban nhạc vừa là đờn ca tài tử, vừa cho band nhạc rock. Những sự rất đối chọi nhau, là cái táo bạo, nhưng làm thế nào để hài hòa trong chương trình cũng là điều khó khăn", đạo diễn Hoàng Nhật Nam nói.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng cho biết, tinh thần cuộc thi là cái đẹp hội tụ và lan tỏa trong lòng công chúng. "Thông điệp chúng tôi muốn gửi đến mọi người, nhất là với các bạn trẻ, là kế thừa và phát huy văn hóa truyền thống, đồng thời vừa tiếp thu cái  mới, trẻ trung năng động để phát triển". 

Trân trọng mời các bạn đón xem.

Tối nay, đón xem chung khảo Hoa hậu VN khu vực phía Nam trên VTV9 ảnh 1

THÔNG TIN CUỘC THI HOA HẬU VIỆT NAM 2014:

Website: http://hoahau.tienphong.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hhvn2014

Youtube: https://www.youtube.com/user/hoahauvietnam2014

MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi . Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân X04 (Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, phóng viên đã đặt nhiều câu hỏi về việc thay đổi này và tác động đến người dân như thế nào.