Toàn cảnh scandal tố Phạm Anh Khoa ‘gạ tình’: Xin lỗi...chưa xong?!

Toàn cảnh scandal tố Phạm Anh Khoa ‘gạ tình’: Xin lỗi...chưa xong?!
TPO - Cho đến chiều 12/5, Phạm Anh Khoa chính thức lên hình để nói lời xin lỗi như để khép lại ồn ào bị đồng nghiệp nữ tố gạ tình. Tuy nhiên, sau lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa dư luận lại trở nên căng thẳng hơn.

Scandal Phạm Anh Khoa bị đồng nghiệp nữ tố gạ tình bắt nguồn từ dòng trạng thái trên trang cá nhân của vũ công Phạm Lịch vào tối 27/4. Theo đó, Phạm Lịch tiết lộ Phạm Anh Khoa đã có những lời nói và hành động “gạ tình” cô khi hai người cùng làm việc với vai trò thí sinh và HLV trong chương trình “Trời sinh một cặp”.

“Trong thời gian làm việc chung -lợi dụng trong lúc làm việc riêng chỉ có 2 người anh Khoa có những lời lẽ khiêu khích và hành động gợi mở về những vấn đề tình dục”- Phạm Lịch chỉ rõ.

Toàn cảnh scandal tố Phạm Anh Khoa ‘gạ tình’: Xin lỗi...chưa xong?! ảnh 1 Phạm Lịch khiến dư luận sốc khi bất ngờ tố Phạm Anh Khoa gạ tình.

Phạm Lịch cho rằng cô và huấn luyện viên tập luyện ngày càng tệ hơn bởi vì Phạm Anh Khoa nói "Vì em không cho anh điều anh muốn". Cô còn tố Phạm Anh Khoa gọi cô trước đông người với lời lẽ thô thiển là "Lịch chồn" khiến cô thấy xấu hổ.

Thời điểm đó, vợ của Phạm Anh Khoa đồng thời là quản lý của anh chia sẻ với truyền thông không thể liên lạc với Phạm Anh Khoa và sẽ có câu trả lời chính thức sau.

Tuy nhiên, khi dư luận xã hội sục sôi, Phạm Anh Khoa lên tiếng và mượn kênh phát ngôn là mạng xã hội. Trên trang cá nhân của mình, Phạm Anh Khoa cho biết do bận tập trung thực hiện các dự án riêng và cũng không muốn người khác lợi dụng mình tạo scandal để trở nên nổi tiếng nên chưa lên tiếng về vụ việc.

Toàn cảnh scandal tố Phạm Anh Khoa ‘gạ tình’: Xin lỗi...chưa xong?! ảnh 2 Lần đầu tiên Phạm Anh Khoa lên tiếng về scandal gạ tình.

Nam ca sĩ cho rằng Phạm Lịch đang cố tình vu khống, bôi nhọ anh và gia đình. "Tuy nhiên, trước hành vi vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh bản thân tôi và gia đình riêng của tôi, nên tôi cùng êkip đã quyết định sẽ lên tiếng 1 lần duy nhất trên một trang báo điện tử nhằm làm rõ các cáo buộc gian dối, mang tính suy diễn vô căn cứ và có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự của bà Phạm Lịch”.

“Hiện nay chúng tôi đã nhờ Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và gia đình. Tôi và ekip sẵn sàng đưa vụ việc này ra cơ quan điều tra, Tòa án, Bộ thông tin và truyền thông và các cơ quan có thẩm quyền khác nhằm giải quyết vụ việc nếu yêu cầu nêu trên của tôi không được tôn trọng”- Phạm Anh Khoa nói.

Đáp trả những phản hồi của Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch tuyên bố cô sẵn sàng gặp Phạm Anh Khoa tại tòa.

Toàn cảnh scandal tố Phạm Anh Khoa ‘gạ tình’: Xin lỗi...chưa xong?! ảnh 3 Nga My là nhân vật thứ hai đứng lên tố Phạm Anh Khoa gạ tình.

Ngay sau Phạm Lịch, vũ công Nga My tiếp tục lên tiếng tố Phạm Anh Khoa rủ cô đến khách sạn, nhà riêng chơi vào lúc nửa đêm…

Tuy nhiên, lần này, gia đình Phạm Anh Khoa vui vẻ đi du lịch dù “bão” scandal ngày càng khiến dư luận phẫn nộ.

Toàn cảnh scandal tố Phạm Anh Khoa ‘gạ tình’: Xin lỗi...chưa xong?! ảnh 4 Gia đình Phạm Anh Khoa đi du lịch giữa "bão" scandal.

Thậm chí, vợ Phạm Anh Khoa vẫn liên tục bênh vực chồng bằng lời lẽ đầy sự cảm thông.

Trong tình huống này, Phạm Lịch tung ra hàng loạt tin nhắn được cho là của cô với Phạm Anh Khoa và vợ anh.

Toàn cảnh scandal tố Phạm Anh Khoa ‘gạ tình’: Xin lỗi...chưa xong?! ảnh 5 Phạm Lịch tung tin nhắn được cho là cuộc trò chuyện giữa cô và Phạm Anh Khoa.
Toàn cảnh scandal tố Phạm Anh Khoa ‘gạ tình’: Xin lỗi...chưa xong?! ảnh 6  
Toàn cảnh scandal tố Phạm Anh Khoa ‘gạ tình’: Xin lỗi...chưa xong?! ảnh 7  
Toàn cảnh scandal tố Phạm Anh Khoa ‘gạ tình’: Xin lỗi...chưa xong?! ảnh 8 Tin nhắn được cho là giữa vợ Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch.
Toàn cảnh scandal tố Phạm Anh Khoa ‘gạ tình’: Xin lỗi...chưa xong?! ảnh 9  

Cho đến chiều 12/5, Phạm Anh Khoa chính thức “lộ diện” và nói lời xin lỗi những đồng nghiệp nữ bị anh làm tổn thương về mặt cảm xúc. Tuy nhiên, anh phủ nhận cáo buộc gạ tình và khẳng định “một số hành vi, lời nói đã nêu đối với bạn diễn, xuất phát từ tính cách bỗ bã, bản năng của cá nhân cũng như môi trường hoạt động khá đặc thù của giới văn nghệ sĩ” dẫn đến việc “có thể vô tình gây hiểu lầm và tổn thương cho bạn diễn nói riêng cũng như một số phụ nữ nói chung”.

Bên cạnh đó, Phạm Anh Khoa khiến khán giả bàng hoàng khi tiết lộ từng nhiều lần chứng kiến việc nghệ sĩ nữ bị “vỗ mông” như cách “hỏi thăm nhau”.

“Những việc đi ra đi vào đùa giỡn, vỗ mông, nó bình thường như ở công sở lấy ly nước cho nhau. Đó là cách hỏi thăm đối phương khi đã quen biết nhau” - Phạm Anh Khoa nói.

Phạm Anh Khoa khẳng định trong môi trường nghệ thuật chẳng ai bận tâm tới chuyện đó.

Hiện, lời xin lỗi và phát ngôn của Phạm Anh Khoa khiến dư luận có nhiều ý kiến trái chiều, trong đó nhiều ý kiến cho rằng lời xin lỗi của nam ca sĩ không thoả đáng.

Không chỉ vậy, Phạm Lịch cũng lên tiếng không chấp nhận lời xin lỗi của anh trong khi Nga My thì có vẻ thoải mái hơn đón nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa. Cô nói: "Một khi anh Khoa đã nói xin lỗi, tôi nghĩ anh ấy cũng đã suy nghĩ nhiều rồi. Về phần tôi, tôi chỉ cần anh nhận thức được nên tôi cảm thấy ổn với sự phản hồi này. Tôi nghĩ anh Khoa cũng đã im lặng một thời gian và chắc cũng có ý nên mới lên tiếng".

MỚI - NÓNG