Tờ báo đầu tiên tạm dừng xuất bản vì có phóng viên nhiễm COVID-19

Cơ quan chức năng khử trùng tiêu độc tại tòa nhà có người nhiễm COVID-19. Ảnh TP
Cơ quan chức năng khử trùng tiêu độc tại tòa nhà có người nhiễm COVID-19. Ảnh TP
TPO - Ngày 30/3, tờ Việt Nam News (tờ báo tiếng Anh của TTXVN) đã thông báo tạm dừng xuất bản báo in từ ngày 31/3 đến ngày 15/4, do một phóng viên nhiễm COVID-19.

Thông báo khẳng định, đây là một quyết định cấp thiết khi có một nhân viên dương tính với SARS-Cov-2. Trong đó, nhiều người đã tiếp xúc với nữ nhân viên này tại văn phòng, nên phải cách ly tại các trung tâm y tế hoặc tại nhà họ.

Việt Nam News gửi lời xin lỗi và mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ vì không thể mang đến cho bạn đọc bản in, bản cứng của bản tin tiếng Anh hàng đầu quốc gia.

Tuy nhiên, tờ Việt Nam News cũng cam kết mang đến cho bạn đọc những thông tin mới nhất và đảm bảo trang web của mình thường xuyên được cập nhật với các bài viết, phân tích và bình luận.

Cùng với thông điệp gia hạn tự động thêm 16 ngày với những ai đặt mua báo, tờ Việt Nam News hi vọng bạn đọc có thật nhiều sức khỏe và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tin tức cho bạn đọc trong tương lai.

Trước đó, ngày 29/3, Bộ Y tế đã công bố thêm 14 trường hợp nhiễm COVID-19, trong số này có nữ phóng viên thuộc TTXVN. Đây được xem là phóng viên đầu tiên tại Việt Nam bị nhiễm khi phỏng vấn một người nhiễm COVID-19.

Hiện cơ quan chức năng đã khử trùng tiêu độc tại cơ quan nơi nữ phóng viên làm việc (tòa nhà trên đường Lý Thường Kiệt, Hà Nội) và khu vực nhà riêng của phóng viên trên địa bàn quận Cầu giấy, Hà Nội.

MỚI - NÓNG
Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?
Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?
TPO - Vừa qua, đã có trường phổ thông cho học sinh kiếm tra trực tuyến, trường đại học cho sinh viên bảo vệ khóa luận trực tuyến. Trong khi đó, theo Thông tư hướng dẫn mới nhất của Bộ, ngày 16/5 tới việc kiểm tra trực tuyến mới hiệu lực ở các trường phổ thông. Vậy kết quả kiểm tra trước đó có được công nhận?

Có thể bạn quan tâm

Phong toả, áp dụng biện pháp cách ly y tế đối với bệnh viện đa khoa quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Một bệnh viện ở Đà Nẵng tạm dừng khám, chữa bệnh vì liên quan đến ca nghi mắc COVID-19

TPO - Sáng 12/5, Trung tâm y tế quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) đã phát thông báo về việc tạm dừng tất cả các hoạt động khám bệnh, chữa bệnh và cấp cứu (bao gồm cả khám sàng lọc cho đối tượng nghi ngờ nhiễm COVID-19) cho đến khi có thông báo mới do liên quan đến ca dương tính với SARS-CoV-2. 
Ông Lâm cùng gốc gỗ lim trên trăm tuổi ở giữa đại ngàn

'Gàn già' với rừng lim xanh trăm tuổi

TP - Có lần ông bị lâm tặc dọa giết. Gia cảnh khó khăn, ăn không đủ no, có người bảo ông chặt ít gốc gỗ đi bán, song ông vẫn quyết giữ khư khư cánh rừng lim xanh để bây giờ, sau hơn 30 năm, rừng cây cổ sừng sững như linh vật làng.