Tờ báo đầu tiên tạm dừng xuất bản vì có phóng viên nhiễm COVID-19

Cơ quan chức năng khử trùng tiêu độc tại tòa nhà có người nhiễm COVID-19. Ảnh TP
Cơ quan chức năng khử trùng tiêu độc tại tòa nhà có người nhiễm COVID-19. Ảnh TP
TPO - Ngày 30/3, tờ Việt Nam News (tờ báo tiếng Anh của TTXVN) đã thông báo tạm dừng xuất bản báo in từ ngày 31/3 đến ngày 15/4, do một phóng viên nhiễm COVID-19.

Thông báo khẳng định, đây là một quyết định cấp thiết khi có một nhân viên dương tính với SARS-Cov-2. Trong đó, nhiều người đã tiếp xúc với nữ nhân viên này tại văn phòng, nên phải cách ly tại các trung tâm y tế hoặc tại nhà họ.

Việt Nam News gửi lời xin lỗi và mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ vì không thể mang đến cho bạn đọc bản in, bản cứng của bản tin tiếng Anh hàng đầu quốc gia.

Tuy nhiên, tờ Việt Nam News cũng cam kết mang đến cho bạn đọc những thông tin mới nhất và đảm bảo trang web của mình thường xuyên được cập nhật với các bài viết, phân tích và bình luận.

Cùng với thông điệp gia hạn tự động thêm 16 ngày với những ai đặt mua báo, tờ Việt Nam News hi vọng bạn đọc có thật nhiều sức khỏe và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tin tức cho bạn đọc trong tương lai.

Trước đó, ngày 29/3, Bộ Y tế đã công bố thêm 14 trường hợp nhiễm COVID-19, trong số này có nữ phóng viên thuộc TTXVN. Đây được xem là phóng viên đầu tiên tại Việt Nam bị nhiễm khi phỏng vấn một người nhiễm COVID-19.

Hiện cơ quan chức năng đã khử trùng tiêu độc tại cơ quan nơi nữ phóng viên làm việc (tòa nhà trên đường Lý Thường Kiệt, Hà Nội) và khu vực nhà riêng của phóng viên trên địa bàn quận Cầu giấy, Hà Nội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ trao giải báo chí quốc gia lùi lịch do COVID-19

Lễ trao giải báo chí quốc gia lùi lịch do COVID-19

TPO - Hội đồng Giải Báo chí quốc gia cho biết, do điều kiện dịch COVID-19, năm nay lễ tổng kết và trao giải không diễn ra vào Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6) như hằng năm, mà sẽ được tổ chức vào dịp Đại hội đại biểu lần thứ XI Hội Nhà báo Việt Nam tại Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam và VOV1 - Đài Tiếng nói Việt Nam.