Tính đường để đổi đời, trai trẻ không ngờ gặp 'yêu tinh nhền nhện' lừa trắng cả tình tiền

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu anh vẫn bị ám ảnh bởi cuộc tình không may mắn, ám ảnh bởi sai lầm, dại dột của mình thì anh có thể rời nơi trọ bấy lâu nay để đến một nơi khác, thậm chí là đến một thành phố khác để làm lại từ đầu.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gái phố và 'bài học giá đắt chưa từng có' cho trai quê mang mộng đổi đời nhờ... vợ, thì nỗi đau này là do anh tự chọn đúng không anh ?

Vì vậy tôi khuyên anh không nên ôm mối hận rồi gục ngã trước số phận để hại thân, làm phiền lòng bố mẹ ở quê là càng sai lầm đó anh ạ!

Việc không may đã xảy ra, tiền cho gái chỉ có bắc than lên hỏi ông trời nên anh hãy quên món nợ tự nguyện ấy đi. Anh còn rất trẻ, anh có sức khỏe, có mơ ước đổi đời nhất định nếu bây giờ anh đã tỉnh ngộ thì chuyện tìm lại tương lai, tìm lại chí hướng phấn đấu ban đầu của anh không có gì là khó.

Nếu anh còn đủ dũng cảm trụ lại thành phố, nếu công việc làm thuê cho chủ vẫn cho anh thu nhập tốt, vẫn đảm bảo cuộc sống cho anh ở thành phố thì anh cứ mạnh dạn ở lại. Đâu cho mình sống tốt thì tự tin lựa chọn, chỉ cần anh biết rút cho mình bài học sau chuyện buồn vừa xảy ra là được.

Còn nếu anh vẫn bị ám ảnh bởi cuộc tình không may mắn, ám ảnh bởi sai lầm, dại dột của mình thì anh có thể rời nơi trọ bấy lâu nay để đến một nơi khác, thậm chí là đến một thành phố khác để làm lại từ đầu. Khát vọng đổi đời, tuổi trẻ, sức khỏe sẽ cho anh một tương lai tốt đẹp nếu anh quyết tâm. Cảm thông và chia sẻ cùng anh, chúc anh thành công.

MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.