Tin mới vụ thầy giáo ở Đắk Lắk đánh vợ nhập viện cấp cứu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Liên quan đến vụ một thầy giáo ở Đắk Lắk đánh vợ nhập viện cấp cứu, Hội đồng kỷ luật của trường đã đưa ra hình thức xử lý.

Ngày 5/6, một lãnh đạo trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai (xã Ea Huar, huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) cho biết: Nhà trường đang hoàn tất hồ sơ báo cáo Phòng Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện Buôn Đôn về việc xử lý một thầy giáo của trường có hành vi bạo lực gia đình (đánh vợ nhập viện cấp cứu).

Cụ thể, nhà trường đã tiến hành kiểm điểm, giao Hội đồng kỷ luật họp xem xét, bỏ phiếu thống nhất hình thức kỷ luật khiển trách thầy giáo N.V.H.L.

Theo lãnh đạo nhà trường, khi bị xử lý, thầy L. "không có ý kiến gì" và nói: “Các cấp xử lý thế nào em nhận hết các hình thức”.

Tin mới vụ thầy giáo ở Đắk Lắk đánh vợ nhập viện cấp cứu ảnh 1

Cô giáo N. bị chồng đánh đập

Như Tiền Phong đưa tin, do mâu thuẫn về tiền bạc, ngày 13 và 14/5, thầy L. và vợ là N.V.Y.N. (cũng là giáo viên một trường mầm non trên địa bàn huyện Buôn Đôn), cãi nhau rồi dẫn đến việc thầy L. đánh vợ phải nhập viện cấp cứu.

Tại cơ sở y tế, cô N. bị chẩn đoán đa chấn thương, xuất huyết kết mạc, cơ thể nhiều vết thương ở vùng trán, chân mày, mi mắt; sưng nề ổ mắt, vùng đỉnh đầu có khối sưng, dập môi…

Sau đó, người nhà cô giáo N. đã làm đơn trình báo các cơ quan chức năng, mong muốn vào cuộc xem xét xử lý theo quy định của pháp luật.

Về phía thầy L., sau khi đánh vợ đã nhận thức hành vi sai trái của mình, đồng thời nói rõ nguyên nhân dẫn đến hành động trên.

Theo tường trình của thầy giáo L., quá trình sinh sống, hai vợ chồng có nhiều mâu thuẫn.

Thầy L. nhiều lần đề nghị viết đơn ra tòa để giải quyết ly hôn nhưng cô N. không đồng ý khiến thầy bức xúc trong thời gian dài, dẫn đến sự việc như trên.

Được biết, sau khi có kết quả xử lý của nhà trường, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Nội vụ, UBND huyện Buôn Đôn sẽ có hình thức xử lý tiếp theo đối với thầy L.

MỚI - NÓNG
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
TPO - Tại hội thảo về phát triển hoa sen Việt Nam, nghệ nhân ưu tú Phan Thị Thuận cho biết năm 2023, công ty thu về 40 tỷ đồng từ hoạt động kinh doanh sản phẩm tơ sen. Lụa tơ sen được Văn phòng Chính phủ chọn làm quà tặng nhiều chính khách.