Tin mới vụ hàng chục côn đồ đại náo tại Kinh Môn, Hải Dương

Con đường nơi nhóm côn đồ kéo nhau vào làng truy sát ông Đố. Ảnh: Giadinh.net
Con đường nơi nhóm côn đồ kéo nhau vào làng truy sát ông Đố. Ảnh: Giadinh.net
TP - Liên quan đến vụ hàng chục côn đồ mang vũ khí vào nhà đập phá đồ đạc chém ông Trần Minh Đố (trú xã Thái Thịnh, huyện Kinh Môn, Hải Dương) trọng thương, công an đã triệu tập giám đốc một doanh nghiệp và các đối tượng liên quan phục vụ điều tra.

Ngày 8/6, thượng tá Đỗ Long Vân, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Hải Dương, cho biết liên quan đến vụ hàng chục côn đồ mang vũ khí vào nhà đập phá đồ đạc chém ông Trần Minh Đố trọng thương, công an đã triệu tập giám đốc một doanh nghiệp và các đối tượng liên quan phục vụ điều tra.

Một nguồn tin cho biết những đối tượng côn đồ đập phá đồ đạc, chém ông Đố được một đối tượng tên T. chỉ đạo. Sau khi xảy đại náo làng quê, T. và những đàn em dưới trướng vừa gọi điện đe dọa vừa nhờ người tới gia đình ông Đố thương lượng việc bồi thường.

Nhận định đây là vụ việc có tính chất phức tạp, gây chấn động vùng quê yên bình khiến người dân bức xúc, hoang mang, Đảng ủy, UBND, Công an xã Thái Thịnh đã có báo cáo đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ, xử lý nghiêm những đối tượng chủ mưu cầm đầu những gã giang hồ manh động.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Đức Chung can thiệp để Cty Nhật Cường thực hiện gói thầu số hoá như nào?

Ông Nguyễn Đức Chung can thiệp để Cty Nhật Cường thực hiện gói thầu số hoá như nào?

TPO - Do có mối quan hệ quen biết và được Bùi Quang Huy, Tổng giám đốc Công ty Nhật Cường nhờ nên ông Chung đã chỉ đạo đình chỉ, dừng thực hiện gói số hoá năm 2016 không đúng thẩm quyền, can thiệp trái pháp luật vào hoạt động đấu thầu. Rồi yêu cầu cho công ty Nhật Cường thực hiện thí điểm gói thầu này…
Các đối tượng tra tấn cô gái như thời trung cổ rồi quay clip, đăng lên mạng xã hội - Ảnh cắt từ clip

Vụ nữ nhân viên karaoke bị tra tấn, làm nhục: Khởi tố, tạm giam 2 đối tượng

TPO - Chiều nay, 27/7, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, liên quan đến vụ cô gái 15 tuổi quê ở Thanh Hoá bị một nhóm người đánh, làm nhục, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình đã làm rõ hành vi và khởi tố vụ án, khởi tố 2 đối tượng về hành vi “Làm nhục người khác” và “Giữ người trái pháp luật”.