Tin mới về vé trận bán kết AFF Cup 2018 của tuyển Việt Nam

TPO - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, sẽ chỉ có thông báo chính thức về vé trận bán kết AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam vào ngày mai, 26/11.

Tin trước đó cho biết, VFF sẽ bán vé xem trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam qua kênh internet. Vé gồm 4 mệnh giá: 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng.  

Mặc dù vậy, VFF hôm nay cho biết kế hoạch chính thức sẽ chỉ được chốt vào ngày mai, 26/11. Nếu không có gì bất ngờ, chắc chắn việc bán vé vẫn được thực hiện qua internet, thay vì các phương thức truyền thống trước đây. Quyết định này được đưa ra dựa trên cơ sở 2 lần thử nghiệm bán vé online vừa qua, cũng như trên cơ sở đánh giá tốt về mặt hiệu ứng.

Được biết tại bán kết, VFF cũng sẽ kết hợp với bưu chính Việt Nam để chuyển phát vé tới người mua, nếu có yêu cầu.

Ở lượt trận cuối bảng B diễn ra tối nay, Thái Lan đã đánh bại Singapore với tỉ số 2-0. Trong khi đó, Philippines hoà 0-0 Indonesia. Như vậy, đối thủ của đội tuyển Việt Nam tại bán kết sẽ là Philippines, đội giành vị trí nhì bảng B. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đá trận lượt đi vào ngày 2/12 trên sân khách, trước khi trở về sân Việt Nam đá trận lượt về ngày 6/12.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Báo Malaysia nói ĐT Việt Nam 'giấu bài'

Báo Malaysia nói ĐT Việt Nam 'giấu bài'

TPO - Trang Muria News của Malaysia đã bình luận về màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam trước Lào trong ngày ra quân. Trong đó, Muria News nhấn mạnh rằng các cầu thủ áo trắng có vẻ như đã giấu bài.