Lịch thi đấu bán kết AFF Cup 2018: Việt Nam đụng Philippines

Việt Nam gặp Philippines ở bán kết AFF Cup 2018
Việt Nam gặp Philippines ở bán kết AFF Cup 2018
TPO - Loạt trận cuối cùng ở bảng B AFF Cup 2018 diễn ra tối nay đã xác định được 2 đội cuối cùng vào bán kết là Thái Lan và Philippines. Trong đó, với tư cách đội nhì bảng B, Philippines sẽ là đối thủ của tuyển Việt Nam ở vòng bán kết.

Trước lượt trận cuối cùng ở bảng B, cả 3 đội Thái Lan, Philippines và Singapore đều có nguy cơ bị loại. Tuy vậy, Thái Lan đã nhanh chóng khiến cục diện bảng đấu này trở nên dễ đoán khi dẫn trước Singapore 2-0 ở hiệp 1 trước khi khép lại trận đấu với chiến thắng 3-0.

Với chiến thắng này, Thái Lan được tổng cộng 10 điểm, xếp vị trí nhất bảng B. Trong khi đó, hòa 0-0 với Indonesia ở loạt trận hạ màn vòng bảng tối nay, Philippines có 8 điểm, thứ hai bảng B.

Các cặp bán kết của AFF Cup 2018 vì thế cũng được xác định. Thái Lan gặp đội xếp nhì bảng A là Malaysia ở cặp bán kết 1, trong khi đó, tuyển Việt Nam-đội nhất bảng A, đọ sức với Philippines ở cặp bán kết 2.

Theo lịch, các đội đầu bảng sẽ chơi trận lượt đi trên sân khách và được đá lượt về ở sân nhà. 2 lượt trận diễn ra vào đầu tháng 12 tới và chỉ cách nhau 4 ngày. Cụ thể, Thái Lan làm khách của Malaysia vào ngày 1/12 trước khi tái đấu vào ngày 5/12. Các trận đấu giữa Việt Nam và Philippines diễn ra sau đó 1 ngày.

Lịch thi đấu bán kết AFF Cup 2018

Lượt đi: 

19h00 ngày 1/12: Malaysia - Thái Lan
19h00 ngày 2/12: Philippines - Việt Nam

Lượt về:

19h00 ngày 5/12: Thái Lan - Malaysia
19h00 ngày 6/12: Việt Nam - Philippines

MỚI - NÓNG
Quỹ bảo tồn di sản Huế trở thành một cơ chế đặc thù cấp quốc gia giúp cho việc kêu gọi các nguồn lực được đẩy mạnh hơn, đẩy nhanh tiến trình bảo tồn di sản. Ảnh: Ngọc Văn
TT-Huế chờ cơ chế đặc thù để bứt phá
TP - Những ngày gần đây, khi câu chuyện về cơ chế, chính sách đặc thù cho các địa phương, trong đó có TT-Huế được đưa ra bàn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, người dân Huế kỳ vọng về một “cơ hội vàng” để bứt phá, phát triển hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Solskjaer nói gì sau khi MU thảm bại?

Solskjaer nói gì sau khi MU thảm bại?

TPO - Sau thảm bại 0-5 trước đại kình địch Liverpool, MU đang đối diện với khả năng sẽ đẩy Ole Solskjaer ra đường. Nhưng nhà cầm quân người Na Uy tuyên bố ông vẫn “quyết tâm bảo vệ mình”.