Bão số 9 khiến tuyển Việt Nam phải đổi kế hoạch chuẩn bị cho bán kết

Tuyển Việt Nam ăn mừng chiến thắng 3-0 trước Lào trên sân Hàng Đẫy tối 24/11. Ảnh: Đức Đồng
Tuyển Việt Nam ăn mừng chiến thắng 3-0 trước Lào trên sân Hàng Đẫy tối 24/11. Ảnh: Đức Đồng
Thầy trò HLV Park Hang-seo buộc phải huỷ kế hoạch vào TP.HCM để làm quen với thời tiết nắng nóng.

"TP HCM đang bị ảnh hưởng bởi bão Usagi, dẫn đến mưa lớn. Do vậy, tuyển Việt Nam sẽ không vào đó mà ở lại Hà Nội để tập luyện. Ngày 27/11, đội sẽ bay đi đá lượt đi bán kết", lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chia sẻ.

Trước đó HLV Park Hang-seo dự định ngày 26/11 sẽ cho đội di chuyển vào TP HCM. Ông muốn các học trò quen với thời tiết nắng nóng tại đây, tương tự như tại Philippine, Thái Lan hay Singapore - những đối thủ đội tuyển có thể sẽ gặp tại bán kết AFF Cup 2018.

Việt Nam kết thúc vòng bảng với vị trí đầu bảng A, sau khi đánh bại Lào 3-0, hạ Malaysia 2-0, hòa Myanmar 0-0 và thắng Campuchia 3-0. Đội tuyển do đó sẽ đá bán kết lượt đi vào ngày 2/12 trên sân khách và lượt về trên sân nhà vào ngày 6/12.

HLV Park Hang-seo đã cử hai trợ lý đi theo dõi trận đấu Thái Lan - Singapore và Indonesia - Philippines, diễn ra tối nay. Nhà cầm quân người Hàn Quốc trước đó cũng đã thu thập nhiều băng hình về các đối thủ kể trên để nghiên cứu, chuẩn bị cho bán kết.

"Chúng ta có lợi thế là có bảy ngày chuẩn bị cho bán kết, nhiều hơn đối thủ một ngày. Đội sẽ chuẩn bị kỹ, tôi tin mọi chuyện ổn", HLV Park Hang-seo cho hay.

Sau trận thắng Campuchia 3-0, HLV Park Hang-seo cho các học trò xả trại ngày 25/11. Đội được đi đâu tuỳ thích, với điều kiện phải trở về nơi đóng quân trước 21h30.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu tại phiên họp. Ảnh: QH
Phân quyền đầu tư mạnh hơn cho cấp tỉnh
TP - Sáng 8/12, tại phiên họp thứ 6, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của 8 luật, gồm Luật Đầu tư công, Luật Đầu tư theo phương thức đối tác công tư, Luật Đầu tư, Luật Đấu thầu, Luật Điện lực, Luật Doanh nghiệp, Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật Thi hành án dân sự.
Dư luận từng băn khoăn với một số quyết định trong công tác phòng, chống dịch của thành phố Hà Nội. Ảnh: Duy Phạm
Hà Nội phòng, chống dịch COVID-19: Quy định còn khiến người dân lúng túng
TP - “Nhiều khi người dân cũng hoang mang. Tìm kiếm thông tin trên mạng, ra hỏi các quy định ở phường, phường thì bảo chờ thành phố, quận, thành ra người dân gặp nhiều lúng túng,” đại biểu Nguyễn Lan Hương nêu tại phiên thảo luận về tình hình kinh tế- xã hội và phòng chống COVID-19 tại kỳ họp HĐND thành phố Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm