Tin mới nhất vụ máy bay Hải quân Mỹ đâm xuống biển

Máy bay C-2 Greyhound của Hải quân Mỹ. Ảnh: AP
Máy bay C-2 Greyhound của Hải quân Mỹ. Ảnh: AP
TPO - Phía Nhật Bản thông tin, 8 trong số 11 thành viên phi hành đoàn và hành khách trên chiếc máy bay của Hải quân Mỹ lao xuống biển, đã được tìm thấy.

AP dẫn lời Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Itsunori Onodera cho biết, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 8 trong tổng số 11 người trên chiếc máy bay gặp nạn.

Cùng thời điểm, Hạm đội Bảy-Hải quân Mỹ thông báo, họ đang tiến hành cấp cứu cho các nạn nhân kể trên. Các nhân viên y tế của tàu sân bay USS Ronald Reagan sẽ đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe của 8 nạn nhân sau khi thăm khám kỹ càng.

Trước đó, chiều ngày 22/11 (theo giờ địa phương), chiếc máy bay C-2 Greyhound của Hải quân Mỹ, chở 11 người bao gồm phi hành đoàn và hành khách, gặp nạn trên hành trình tới tàu sân bay USS Ronald Reagan thuộc Hạm đội Bảy.

Theo BBC, vị trí rơi của máy bay được xác định là vùng biển phía Đông Nam Okinawa, ngoài khơi Nhật Bản.

Ngay sau khi nhận được tin báo, tàu USS Ronald Reagan đã tiến hành chiến dịch tìm kiếm cứu nạn.

Theo Theo AP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổ tuần tra Đồn Biên phòng Bình Nghi (Bộ đội Biên phòng Lạng Sơn) trên đường tuần tra khu vực biên giới

Trên đỉnh mù sương

TP - Trong đội hình Quân đội nhân dân Việt Nam, Bộ đội Biên phòng được định danh là những người lính trấn ải với những nhiệm vụ mà ít có lực lượng nào có thể “gánh vác”. Những lần đi biên giới tác nghiệp, tôi càng cảm nhận rõ hơn điều này.
Thiếu tướng Bùi Hải Sơn trao tặng Bằng khen của Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh cho phóng viên Báo Tiền phong và các cá nhân đã có nhiều đóng góp cho hoạt động tuyên tuyền về Ban Quản lý Lăng

Ban Quản lý Lăng tặng Bằng khen phóng viên Tiền Phong

Chiều 21/6, tại Hà Nội, Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí trung ương nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Dịp này, phóng viên Nguyễn Minh của Báo Tiền Phong là một trong 11 cá nhân xuất sắc được tặng Bằng khen.