Tìm thấy thi thể người phụ nữ để lại xe máy nhảy xuống sông Lam tự vẫn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau hai ngày tìm kiếm, cảnh sát đã tìm thấy thi thể của người phụ nữ nhảy cầu trước đó. Hiện, thi thể nạn nhân đã bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Ngày 5/4, Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này đã tìm thấy thi thể nạn nhân N.T.H. (SN 1989, trú tại huyện Tân Kỳ, Nghệ An) - người nhảy cầu Bến Thủy 1 tự vẫn vào tối ngày 3/4. Vị trí cảnh sát tìm thấy thi thể cách cầu Bến Thủy 1 khoảng 2km.

Tìm thấy thi thể người phụ nữ để lại xe máy nhảy xuống sông Lam tự vẫn ảnh 1

Cảnh sát tìm thấy thi thể nạn nhân cách cầu Bến Thủy 1 khoảng 2 km.

Như Tiền Phong đưa tin, vào khoảng 23h15p (ngày 3/4), Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An nhận được tin báo có một người phụ nữ nghi đã nhảy cầu Bến Thủy 1 bắc qua sông Lam (nối hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh) tự vẫn.

Trên cầu Bến Thủy 1, nạn nhân để lại một chiếc xe máy cùng giấy tờ tùy thân. Danh tính người phụ nữ được xác định là chị N.T.H.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Một quận có tới 12 trường ngoài công lập
Hà Nội: Một quận có tới 12 trường ngoài công lập
TPO - Ở bậc THPT, Hà Nội hiện có hơn 100 trường tư thục. Trong đó, Quận Nam Từ Liêm có số lượng nhiều nhất với 12 trường. Mức học phí các trường từ 1,8 triệu đồng/ tháng đến gần 600 triệu đồng/ năm. Tuy nhiên, năm học 2024-2025, chỉ có 9 trường được Sở GD&ĐT Hà Nội giao chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10.