Tìm thấy thi thể người phụ nữ để lại xe máy nhảy xuống sông Lam tự vẫn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau hai ngày tìm kiếm, cảnh sát đã tìm thấy thi thể của người phụ nữ nhảy cầu trước đó. Hiện, thi thể nạn nhân đã bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Ngày 5/4, Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này đã tìm thấy thi thể nạn nhân N.T.H. (SN 1989, trú tại huyện Tân Kỳ, Nghệ An) - người nhảy cầu Bến Thủy 1 tự vẫn vào tối ngày 3/4. Vị trí cảnh sát tìm thấy thi thể cách cầu Bến Thủy 1 khoảng 2km.

Tìm thấy thi thể người phụ nữ để lại xe máy nhảy xuống sông Lam tự vẫn ảnh 1

Cảnh sát tìm thấy thi thể nạn nhân cách cầu Bến Thủy 1 khoảng 2 km.

Như Tiền Phong đưa tin, vào khoảng 23h15p (ngày 3/4), Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An nhận được tin báo có một người phụ nữ nghi đã nhảy cầu Bến Thủy 1 bắc qua sông Lam (nối hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh) tự vẫn.

Trên cầu Bến Thủy 1, nạn nhân để lại một chiếc xe máy cùng giấy tờ tùy thân. Danh tính người phụ nữ được xác định là chị N.T.H.

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm