Có 36 kết quả :

Mặt trái của BOT

Mặt trái của BOT

TP - Hôm qua 6/4, nhìn cảnh những lái xe qua trạm thu phí ở cầu Bến Thủy 1 và 2 từ Hà Tĩnh qua thành phố Vinh (Nghệ An) cố tình mua vé 40.000 đồng/lượt bằng cả bịch ni lông đựng đống tiền lẻ mệnh giá 200, 500, và 1000 đồng nhàu nát mà thấy xót xa cho sự tốn kém, lãng phí thời gian của biết bao người.
Đã giảm phí, dân vẫn tụ tập ở cầu Bến Thủy

Đã giảm phí, dân vẫn tụ tập ở cầu Bến Thủy

TP - Sau nhiều lần người dân phản đối việc thu phí tại cầu Bến Thủy, mới đây, Bộ GTVT yêu cầu nhà đầu tư Cienco 4 giảm 50% phí cho các huyện/thị quanh trạm. Tuy nhiên, người dân cho rằng, họ không tham gia trên các tuyến BOT nên chủ đầu tư phải miễn phí toàn bộ vé.
Thu phí tại cầu Bến Thủy 1: UBND tỉnh Hà Tĩnh nói gì?

Thu phí tại cầu Bến Thủy 1: UBND tỉnh Hà Tĩnh nói gì?

TPO - Vị trí đặt các trạm thu phí cầu Bến Thủy I và cầu Bến Thủy II không phù hợp với việc đầu tư các công trình đã đầu tư gây bức xúc cho người dân. Vị trí đặt Trạm thu phí làm ảnh hưởng đến việc giao lưu, phát triển kinh tế liên kết vùng theo Quy hoạch vùng Nam Nghệ An - Bắc Hà Tĩnh. 
Người dân bức xúc cho rằng cầu Bến Thủy có hàng chục năm nay được làm từ tiền thuế của người dân nhưng bị Cienco 4 ngang nhiên đặt Logo lên hai đầu cầu như là cầu của doanh nghiệp này.

Lạ lùng bắt dân cam kết không đi đường BOT

TP - Sau hai lần chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình liên quan đến việc thu phí tại cầu Bến Thủy. Ngày 10/3, phía chủ đầu tư mới ra công văn giải quyết quyền lợi của người dân. Tuy nhiên, người dân bị sốc khi doanh nghiệp đưa ra bản cam kết lạ lùng bắt người dân không tham gia trên các tuyến của dự án BOT.
Người dân tập trung tại cầu Bến Thủy để phản đối việc thu phí.

Có hay không dấu hiệu 'lợi ích nhóm' thu phí cầu Bến Thủy?

TPO - Kiểm tra và làm rõ có hay không có dấu hiệu lợi ích nhóm dành ưu tiên cho nhà đầu tư không đúng quy định, gây ảnh hưởng đến quyền lợi của người dân. Đó là ý kiến của Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình liên quan đến những kiến nghị của người dân về việc thu phí tại cầu Bến Thủy.