Tìm thấy thêm 3 thi thể vụ sạt đất chôn vùi 18 người ở Hòa Bình

Tìm thấy thêm 3 thi thể vụ sạt đất chôn vùi 18 người ở Hòa Bình
TPO - Ngày 15/10, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tìm thấy thêm thi thể 3 nạn nhân trong vụ sạt lở đất vùi lấp 18 người tại xóm Khanh, xã Phú Cường (Tân Lạc, Hòa Bình).
Tìm thấy thêm 3 thi thể vụ sạt đất chôn vùi 18 người ở Hòa Bình ảnh 1 Lực lượng chức năng tìm kiếm người mất tích.

Danh tính 3 nạn nhân ban đầu được xác định là chị Đinh Thị Sinh (36 tuổi), Bùi Thị Son (SN 2008) và Đinh Công Thắng (SN 2017). Như vậy, đến thời điểm hiện tại đã có 13 thi thể được phát hiện, 5 người khác vẫn mất tích trong vụ sạt lở đất.

Được biết, cả 3 nạn nhân đều là người trong gia đình. Trong đó, cháu Đinh Công Thắng mới được hơn 3 tháng tuổi.

Tìm thấy thêm 3 thi thể vụ sạt đất chôn vùi 18 người ở Hòa Bình ảnh 2 Hiện trường vụ sạt lở.

Lãnh đạo UBND xã Phú Cường cho biết: “Hiện nay, lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm theo hình thức cuốn chiếu, để tránh xót lại các nạn nhân. Chiều qua (14/10), lực lượng chức năng đã cho nổ mìn phá đá để tìm kiếm các nạn nhân còn lại”.

Như Tiền Phong đã đưa, khoảng 1h ngày 12/10, ngọn đồi nơi thác Khanh chảy qua bất ngờ đổ sập. Hàng nghìn khối đất đá lập tức chôn vùi 4 căn nhà với 18 nạn nhân, 2 căn nhà khác bị hư hỏng nặng. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung cư cũ ở phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội. Ảnh: Lộc Liên

Săn lùng chung cư cũ ở Hà Nội

TP - Khảo sát trên nhiều trang rao vặt trong khoảng 1 tháng trở lại đây cho thấy, căn hộ tại các chung cư cũ ở Hà Nội sắp được cải tạo có giá bán tăng 5-10% so với dịp đầu năm.
Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu kết luận cuộc họp Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 Ảnh: Nhật Minh

Thủ tướng Chính phủ: Vùng xanh, học sinh có thể trở lại trường

TP - “Tình hình thay đổi thì nhiệm vụ thay đổi, tổ chức thực hiện, lãnh đạo, chỉ đạo cũng phải thay đổi. Chúng ta đang xây dựng hướng dẫn thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch bệnh COVID-19”, Thủ tướng phát biểu tại cuộc họp của Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19, sáng 23/9.
Hoàn lưu vùng áp thấp suy yếu từ bão số 6 kết hợp với đới gió đông gây mưa lớn cho các tỉnh Bắc Trung Bộ và Bắc Bộ.

Bão số 6 suy yếu, mưa mở rộng ra miền Bắc

TPO - Bão số 6 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, đi vào đất liền các tỉnh Thừa Thiên Huế đến Quảng Nam trong đêm qua và tiếp tục suy yếu thành một vùng áp thấp. Tuy nhiên, hoàn lưu của vùng áp thấp kết hợp với đới gió đông nên mưa lớn mở rộng ra các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.