Tìm ra quán quân cuộc thi Thử thách khởi nghiệp VietChallenge 2020

Bicky Nguyen, Nhà Đồng sáng lập CricketOne thuyết trình mô hình cung cấp protein bền vững từ dế, giúp thay thế chất đạm động vật và ngũ cốc thông thường tại cuộc thi VietChallenge 2020.
Bicky Nguyen, Nhà Đồng sáng lập CricketOne thuyết trình mô hình cung cấp protein bền vững từ dế, giúp thay thế chất đạm động vật và ngũ cốc thông thường tại cuộc thi VietChallenge 2020.
TPO - CricketOne là mô hình cung cấp protein bền vững từ dế, giúp thay thế chất đạm động vật và ngũ cốc thông thường, hướng tới mục tiêu đảm bảo an ninh lương thực toàn cầu, vừa đạt giải Quán quân Vòng chung kết quốc tế cuộc thi Thử thách khởi nghiệp Việt toàn cầu – VietChallenge 2020.

Cuộc thi do Thành Đoàn Hà Nội phối hợp với Hội Thanh niên sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ tổ chức.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, vòng chung kết của VietChallenge được tổ chức trực tuyến trên mạng xã hội nhằm đảm bảo an toàn cho các vị khách mời cùng ban tổ chức. Cuộc thi khởi nghiệp trực tuyến VietChallenge 2020 là một sự kiện bổ ích hội tụ rất nhiều điều đặc biệt. Không những diễn ra trong thời điểm khó khăn của dịch bệnh COVID-19, đây cũng chính là một sự kiện quan trọng đánh dấu chặng đường 5 năm không ngừng nỗ lực và phát triển để ngày càng lớn mạnh hơn của VietChallenge.

Tìm ra quán quân cuộc thi Thử thách khởi nghiệp VietChallenge 2020 ảnh 1 Anh Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội, đơn vị tổ chức VietChallenge toàn quốc chia sẻ thông tin tại Vòng chung kết khởi nghiệp quốc tế VietChallenge 2020.

Ngoài ra, lần đầu tiên tại VietChallenge mùa giải 2020 mở ra thêm một cơ cấu giải thưởng mới do khán giả bình chọn với trị giá 500 usd. Khán giả bình chọn từ một (1) trong sáu (6) đội tranh tài trong vòng chung kết trên website và Facebook của VietChallenge.

Sau 6 tháng kể từ ngày khởi động mùa giải 2020, VietChallenge đã nhận về hơn 200 đơn đăng ký của các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo tại hơn 20 quốc gia trong các lĩnh vực lớn như: Công nghệ thông tin, giáo dục, nông nghiệp, tài chính...

Tìm ra quán quân cuộc thi Thử thách khởi nghiệp VietChallenge 2020 ảnh 2 CricketOne, là một trong những đội đi đầu về cung cấp protein bền vững và giá cả phải chăng từ dế, giúp thay thế chất đạm động vật và ngũ cốc thông thường, hướng tới mục tiêu đảm bảo an ninh lương thực toàn cầu giảnh quán quân cuộc thi khởi nghiệp VietChallenge

Vòng chung kết quốc tế là sự tranh tài của 6 đội: CricketOne, Gostudio, Multi Vietnam, Petkix, Student Life Care, Trabble. Kết quả, đội CricketOne đã xuất sắc giành giải Quán quân cuộc thi, với phần thưởng trị giá 15.000 USD. CricketOne, là một trong những người đi đầu về cung cấp protein bền vững và giá cả phải chăng từ dế, giúp thay thế chất đạm động vật và ngũ cốc thông thường, hướng tới mục tiêu đảm bảo an ninh lương thực toàn cầu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sứ giả lan tỏa sự gắn bó của Đoàn và người trẻ

Sứ giả lan tỏa sự gắn bó của Đoàn và người trẻ

TPO - Phát biểu tại Lễ trao giải thưởng Cuộc thi viết "Tuổi trẻ của bạn và Đoàn", anh Nguyễn Thái An Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn ghi nhận cuộc thi đã góp phần khơi gợi cảm xúc của mỗi người về thời thanh xuân sôi nổi gắn với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Anh An bày tỏ mong muốn mỗi tác giả tham dự cuộc thi sẽ trở thành sứ giả truyền đi những thông điệp, cảm xúc về thời trẻ sôi nổi, sự gắn bó của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với người trẻ.
Anh Vũ Minh Cường, Phó Chủ tịch Hội LHTN huyện Krông Búk, trong một chương trình thiện nguyện ở xã vùng sâu

Áo xanh nơi vùng sâu

TP - Ở các buôn làng vùng sâu, vùng xa tỉnh Đắk Lắk, trong câu chuyện của đồng bào luôn có hình ảnh màu áo xanh tình nguyện cùng chia sẻ và tìm ra giải pháp để nâng cao đời sống cho người dân.