Tiết lộ lý do khiến VĐV Văn Phương ngã quỵ xuống sàn thi đấu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong ngày thi đấu sáng nay môn Wushu, VĐV Văn Phương gặp chấn thương và không thể tiếp tục thi đấu. Chúng tôi đã có trao đổi với HLV bộ môn để nắm bắt tình hình mới nhất của Văn Phương.
 Tiết lộ lý do khiến VĐV Văn Phương ngã quỵ xuống sàn thi đấu ảnh 1

VĐV Nguyễn Văn Phương đại diện cho Wushu Việt Nam thi bài Thái Cực Quyền ở SEA Games 31. Khi đang thực hiện những động tác khó, Văn Phương bất ngờ bị ngã ra sàn đấu và ôm chân báo bị đau. Ngay lập tức, các nhân viên y tế đã xuất hiện để sơ cứu cho VĐV này. Nguyễn Văn Phương sau đó được bế vào bên trong, khuôn mặt vẫn lộ rõ sự đau đớn.

Trả lời với báo chí, HLV Nguyễn Văn Chương của đội Wushu Việt Nam cho biết Văn Phương đã bị chấn thương trước đó.

"Văn Phương chấn thương đầu gối từ hôm qua nhưng cố gắng thi đấu. Trong lúc khởi động, cậu ấy cũng bị đau. Văn Phương là vận động viên trẻ nhưng cũng là niềm hy vọng vàng của Wushu Việt Nam. Chấn thương là điều khó tránh vì các vận động viên phải tập luyện với cường độ cao trong thời gian dài", HLV Nguyễn Văn Chương cho biết.

 Tiết lộ lý do khiến VĐV Văn Phương ngã quỵ xuống sàn thi đấu ảnh 2

Về tình hình chấn thương hiện tại, HLV Nguyễn Văn Chương nói: "Chưa rõ tình hình chấn thương hiện tại vì chưa chụp chiếu nhưng đi lại được nên có lẽ vẫn ổn. Hi vọng không sao".

Trong ngày thi đấu hôm nay, Wushu đã mang về 3 huy chương vàng cho Đoàn thể thao Việt Nam. Những tấm huy chương vàng thuộc về Quốc Khánh, Dương Thúy Vi và Hoàng Thị Phương Giang.

MỚI - NÓNG