Màn cầu hôn có một không hai trong lễ khai mạc SEA Games 31

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một bạn trẻ đã ngỏ lời cầu hôn bạn gái trên khán đài sân Mỹ Đình, vào thời điểm màn pháo hoa rực rỡ lễ khai mạc SEA Games 31 đang diễn ra.
Màn cầu hôn có một không hai trong lễ khai mạc SEA Games 31 ảnh 1

Tối ngày 12/5, lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra hoành tráng với nhiều tiết mục đẹp mắt. Điểm nhấn trong lễ khai mạc SEA Games 31 chính là màn trình diễn biểu tượng 40 môn thể thao tại kỳ Đại hội lần này thông qua tranh dân gian Đông Hồ, một dòng tranh truyền thống lâu đời của Việt Nam. Nước chủ nhà Việt Nam đã huy động hơn 1.000 nghệ sĩ biểu diễn tham gia 5 vở diễn, phản ánh văn hóa và truyền thống của đất nước.

Ngay sau lời phát biểu khai mạc của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, pháo hoa đã được bắn lên rực sáng sân Mỹ Đình. Đúng giây phút này, một nam thanh niên trên khán đài đã rút chiếc nhẫn ra để cầu hôn người bạn gái giữa khung cảnh pháo hoa. Cư dân mạng hài hước gọi đây là màn cầu hôn "tốn kém nhất lịch sử" với sự chứng kiến của các Đoàn thể thao trong nước và khu vực, dàn âm thanh ánh sáng đẳng cấp quốc gia.

Màn cầu hôn trong đêm khai mạc thực sự là kỷ niệm đáng nhớ mà không phải ai cũng có. SEA Games 31 không chỉ là sự kiện thể thao mà còn là sự kiện có ý nghĩa văn hóa, chính trị trong khu vực.

Với tư cách là chủ nhà, đoàn thể thao Việt Nam tham dự với số lượng vận động viên lớn nhất trong các đoàn là 951 vận động viên. Chúng ta sẽ tham gia tranh tài ở cả 40 trên 40 môn thể thao. SEA Games 31 chính thức diễn ra từ ngày 12-23/5/2022 tại Hà Nội và 11 tỉnh lân cận.

MỚI - NÓNG