Tiết kiệm làm theo lời Bác vì chủ quyền biển đảo

Tiết kiệm làm theo lời Bác vì chủ quyền biển đảo
TP - Chiều 9/6, Đoàn khối các cơ quan tỉnh TT-Huế tổ chức phát động tuần lễ thực hành tiết kiệm làm theo lời Bác vì chủ quyền biển đảo tại các cơ sở Đoàn trực thuộc và trong đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên.

Anh Lê Hoàng Tùng, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh TT-Huế, cho biết, đợt phát động kéo dài đến ngày 15/6, với mức thực hành tiết kiệm tối thiểu đối với ĐVTN không hưởng lương là 500 đồng/ngày, đối tượng hưởng lương 1.000 đồng/ngày.

Nguồn kinh phí thu được dành để trao tặng cho các lực lượng thực thi nhiệm vụ trên biển Đông, góp sức cùng nhân dân cả nước bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Cùng ngày, Đoàn Trường ĐH Sư phạm Huế cho biết, vừa huy động đóng góp trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên, giảng viên của trường hơn 40 triệu đồng, cùng nhiều ấn phẩm sách báo, đĩa nhạc để gửi tặng trực tiếp đến các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền trên biển Đông.

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.