Tiếp viên trả lại hơn 100 triệu đồng cho khách bỏ quên trên tàu

Số tiền mặt trong hành lý khách hàng bỏ quên trên tàu lên gần 120 triệu đồng.
Số tiền mặt trong hành lý khách hàng bỏ quên trên tàu lên gần 120 triệu đồng.
TPO - Khi phát hiện hành lý khách bỏ quên, bên trong có gần 120 triệu đồng tiền mặt, tiếp viên trên tàu SE1 đã thông báo với cấp trên để tìm chủ số tài sản bỏ quên.

Theo đó, khoảng 21h ngày 6/8, sau khi tàu SE1 rời ga Tuy Hòa (Phú Yên), anh Phạm Văn Vương - nhân viên toa 8 (Đoàn Tiếp viên Đường sắt Hà Nội) khi làm việc đã phát hiện hành khách bỏ quên 1 balo màu xám. Sau đó, anh Vương đã báo cấp trên lập biên bản.

Thời điểm kiểm tra, bên trong balo có số tiền gần 120 triệu, cùng một số tư trang cá nhân, thẻ ATM mang tên Hồ Thị Thúy Diễm.

Sau khi tàu SE1 đến ga Nha Trang, anh Minh đã tiến hành bàn giao lại cho nhân viên khách vận trực tiếp liên hệ và thông báo với hành khách về túi hành lý.

Sáng 7/8, chị Diễm (trú tại Tuy Hòa, Phú Yên) – chủ nhân túi hành lý đã tới nhận lại.

Tàu SE1 xuất phát tại Ga Hà Nội ngày 5/8, đến ga Tuy Hòa tối 6/8 do Tổ tàu thuộc Đoàn tiếp viên Đường sắt Hà Nội (Cty CP Vận tải đường sắt Hà Nội) phục vụ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện nhiều loại kit test nhanh COVID-19 nhập lậu không rõ nguồn gốc được rao bán tràn ngập trên mạng xã hội thời gian qua

Kit test nhanh COVID-19 nhập lậu tràn ngập Việt Nam, quản lý thị trường cảnh báo gì?

TPO - Lãnh đạo Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) cho hay, trong tháng 6, qua kiểm tra, kiểm soát, Tổng cục và các đơn vị phát hiện một số lượng lớn các bộ kit test nhanh COVID-19 được nhập lậu vào Việt Nam. Các sản phẩm này đa dạng và được quảng cáo với nguồn gốc xuất xứ Hàn Quốc, Nhật Bản … được thẩm lậu vào nội địa qua đường xách tay
Vietnam Airlines được cấp phép bay thẳng không giới hạn tới Canada. Dự kiến chuyến bay đầu tiên vào cuối tháng này.

Lần đầu tiên hàng không Việt được bay thẳng tới Canada

TPO - Sau Hoa Kỳ, Canada là quốc gia tiếp theo ở Bắc Mỹ cấp phép cho Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) khai thác các chuyến bay thẳng chở khách kết nối với Việt Nam. Dự kiến, chuyến bay thẳng đầu tiên của hãng tới Canada sẽ thực hiện vào ngày 30/6 này để đón người Việt về nước.
Tín dụng chính sách là nguồn vốn góp phần giúp đạt được các mục tiêu phát triển KTXH của Đảng, Nhà nước thời gian qua và tới đây.

Các cấp uỷ, chính quyền, MTTQ: Đẩy mạnh cơ chế hỗ trợ tín dụng chính sách

Ngày 10/6/2021, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã ban hành Kết luận số 06-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội. Cùng đó, đặt ra 6 yêu cầu lớn với cấp uỷ, tổ chức đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tổ chức chính trị - xã hội trong việc đẩy mạnh cơ chế hỗ trợ cho nguồn vốn phục vụ tín dụng chính sách