Tiếp tục truy nguyên nhân vụ “con vừa ra đời, mẹ tử vong”

Tiếp tục truy nguyên nhân vụ “con vừa ra đời, mẹ tử vong”
TP - Ngày 1/10, bác sĩ Tăng Chí Thượng - Phó Giám đốc Sở Y tế TPHCM cho biết, đã quyết định thành lập hội đồng khoa học chuyên môn cấp sở lần 2 để tiếp tục tìm nguyên nhân cái chết của sản phụ Nguyễn Thị Hạnh, 35 tuổi ở Đồng Nai khi sinh con tại Bệnh viện An Bình TPHCM vào cuối tháng 8/2014.

Thấy chị Hạnh chết bất thường, người thân chị Hạnh làm đơn khiếu nại lên Sở Y tế TPHCM. Sở Y tế TPHCM vào cuộc, thành lập hội đồng chuyên môn tìm nguyên nhân.

Tuy nhiên, trong hội đồng cấp sở lần 1, gia đình chị Hạnh bất bình khi có sự hiện diện của bác sĩ Lê Quang Thanh - Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ là chồng của bác sĩ Lê Thị Anh Thư, người tham gia phẫu thuật và có liên quan đến cái chết của chị Hạnh tại Bệnh viện An Bình.

MỚI - NÓNG
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
TPO - Viettel vẫn chưa thể hiện lối chơi thuyết phục, nhưng sự tỏa sáng của Hoàng Đức và Giovanne đã giúp họ bỏ túi 3 điểm trong trận gặp SLNA. Tỷ số 2-0 nghiêng về Viettel mang đến tin vui cho cả Hà Nội FC bởi nếu thắng trận đấu muộn ở vòng 13, CLB thủ đô sẽ bỏ cách nhóm sau tới... 9 điểm.