Tiêm kích Hải quân Mỹ 'gãy cánh' trong sa mạc

Tiêm kích Hải quân Mỹ 'gãy cánh' trong sa mạc
Một chiếc tiêm kích F/A-18 C Hornet của Hải quân Mỹ đã bị rơi vào hôm qua trong sa mạc Nevada khi đang tiến hành bay huấn luyện, các nguồn tin trích dẫn đài truyền hình NBC.

Được biết, chiếc tiêm kích bị rơi xuống một bài thử nghiệm cách căn cứ Fallon khoảng 40 km.

Hiện Hải quân Mỹ chưa xác định được nguyên nhân vụ tai nạn, cũng như tình trạng viên phi công lái chiếc F/A-18 C bị nạn. Đại diện Hải quân Mỹ, trung úy Reagan Lorittsen cho biết, một nhóm cứu hộ đã được cử tới vị trí máy bay rơi.

F/A-18C Hornet là máy bay chiến đấu một chỗ ngồi do hãng Boeing sản xuất năm 1987. Máy bay được trang bị 2 động cơ phản lực cánh quạt F404-GE-402 do hãng General Electric chế tạo để tăng khả năng hoạt động.

Theo Theo Tiếng nói nước Nga
MỚI - NÓNG
Giá vàng lặng sóng, giá USD tăng vọt
Giá vàng lặng sóng, giá USD tăng vọt
TPO - Mở cửa phiên hôm nay, giá vàng trong nước giảm nhẹ, giá thế giới đi ngang trong bối cảnh đồng USD tăng giá mạnh. Tỷ giá trung tâm sáng nay tăng tới 45 đồng, giá mua bán USD tại các ngân hàng thương mại cũng tăng vọt so với phiên trước.

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống tên lửa phòng không S-500 của Nga. Ảnh: RIA Novosti

S-550 khiến lá chắn phòng không Nga thêm vững chắc

Nga đang phát triển hệ thống tên lửa phòng không mới mang tên S-550. Hệ thống này sẽ cùng với những hệ thống tên lửa phòng không hiện đang trong trang bị của quân đội Nga tạo ra “lá chắn thép”, bảo vệ đất nước trước những mối đe dọa an ninh từ bên ngoài.