Thủy thủ tàu ngầm 189 bầu cử ở khu vực nào?

0:00 / 0:00
0:00
Chỉ huy Lữ đoàn tàu ngầm 189 kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Chỉ huy Lữ đoàn tàu ngầm 189 kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
TPO - Theo Lữ đoàn tàu ngầm 189 (Quân chủng Hải quân), cử tri của Lữ đoàn không chỉ bằng lá phiếu trách nhiệm mà còn nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu góp phần để ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra an toàn tuyệt đối.

Theo đó, tổ bầu cử của Lữ đoàn là tổ bầu cử 23 thuộc phường Cam Nghĩa (thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa). Do đó, Lữ đoàn đã phối hợp chặt chẽ với Ủy ban bầu cử phường Cam Nghĩa chuẩn bị khu vực bỏ phiếu theo đúng quy định và chuẩn bị các phương án dự phòng, đảm bảo 100% cử tri của Lữ đoàn đều tham gia bỏ phiếu.

Tại Lữ đoàn 189, công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đã được chuẩn bị nghiêm túc. Hệ thống pa nô, khẩu hiệu tuyên truyền được trang trí chính quy, hình thức đẹp mắt với đầy đủ các nội dung, đảm bảo mỗi cử tri dễ đọc, dễ hiểu, dễ nhớ, dễ thực hiện trong quá trình bầu cử; danh sách đại biểu tham gia bầu cử vào Quốc hội, HĐND được niêm yết trang trọng tại các bảng tin ở khu vực cổng chính, hội trường và sảnh của các cơ quan, đơn vị.

Thượng tá Nguyễn Văn Quán, Chính ủy Lữ đoàn tàu ngầm 189 cho biết, Đảng ủy, chỉ huy Lữ đoàn đã tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm có chủ đề “Phát huy dân chủ, đề cao trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026”. Từ đó phát huy dân chủ, tích cực, tự giác thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm công dân, sáng suốt lựa chọn bầu những đại biểu tiêu biểu có đức, có tài, xứng đáng đại diện cho nhân dân, với số phiếu tập trung cao nhất, góp phần cho thành công của cuộc bầu cử.

Song song với đó, Lữ đoàn đã xây dựng các kế hoạch, phương án bảo đảm an ninh, an toàn cho cuộc bầu cử, nhất là các phương án bảo vệ an toàn doanh trại, kho tàng của đơn vị và kế hoạch phòng, chống COVID-19 trong quá trình bỏ phiếu bầu cử vào ngày 23/5 tới đây.

"Với nhận thức và quyết tâm chính trị cao, cử tri của Lữ đoàn 189 không chỉ bằng lá phiếu trách nhiệm mà còn nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu góp phần để ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra an toàn tuyệt đối, thực sự là ngày hội của toàn dân, toàn quân", Chính ủy Lữ đoàn tàu ngầm 189 khẳng định.

MỚI - NÓNG
Những nàng thơ nơi quán Trịnh
Những nàng thơ nơi quán Trịnh
TP - Chưa đến độ cả nước biết tên nhưng khán giả các phòng trà Hà Nội không lạ gì Mai Loan, Bích Ngọc, Diệu Thúy. Ngoài giọng hát, hình như còn cả những truân chuyên đã đưa họ đến với bến bờ nhạc Trịnh. Một lần nữa họ lại chuyên chở những giá trị nhân bản của dòng nhạc này đến với khán giả. Tới đây cả ba đều góp giọng trong hai đêm Giấc mơ Trịnh 1 vào 2/4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.