Thương tâm cảnh hai mẹ con tử vong dưới bánh xe tải

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm
Một vụ tai nạn thương tâm xảy ra trên quốc lộ 45, đoạn qua địa phận thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa khiến 2 mẹ con một người phụ nữ đi xe máy tử vong tại chỗ. Sau khi gây tai nạn, chiếc xe tải đã rời khỏi hiện trường.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng hơn 10h ngày 10/4, trên quốc lộ 45, tại khu vực trước số nhà 304, thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Theo thông tin ban đầu, được biết, vào thời điểm trên, một người phụ nữ khoảng 40 tuổi điều khiển xe máy chở con gái khoảng 10 tuổi lưu thông theo hướng từ thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa về huyện Yên Định.

Khi đi đến địa điểm trên, bất ngờ có một chiếc xe tải đi cùng chiều vượt lên trên và quẹt phải xe máy khiến xe đổ, người phụ nữ điều khiển xe và con gái ngã xuống, bị xe tải cán qua người khiến cả hai mẹ con tử vong tại chỗ.

Sau khi tai nạn xảy ra, tài xế không chịu dừng lại mà đã điều khiển xe rời khỏi hiện trường. Lực lượng Công an huyện Thiệu Hóa đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và phối hợp với các ban ngành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG