Có 16 kết quả :

Đau nhức xương khớp phổ biến ở người cao tuổi khi thời tiết lạnh

Đau nhức xương khớp ở người già: Nên dùng thuốc bắc hay tiêm?

Mưa, lạnh và rét là điều kiện thuận lợi cho các bệnh về xương khớp xuất hiện. Trong đó, người cao tuổi rất dễ gặp phải chứng bệnh này. Vậy nên làm gì để phòng bệnh xương khớp tái phát, xuất hiện vào mùa lạnh ở người cao tuổi. Đó là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm, trong đó có nhiều câu hỏi được đặc ra là nên dùng thuốc bắc hay là tiêm?
Ảnh minh họa: Internet

Tắm trắng bằng thuốc bắc có thực sự an toàn?

Hỏi: Chào chuyên mục làm đẹp! Trong thời gian gần đây, em thấy nhiều người tắm trắng bằng thuốc Bắc và vài người bạn cũng rủ sử dụng, nhưng em còn lo lắng sợ hư da. Xin chuyên mục tư vấn giúp liệu tắm trắng bằng thuốc bắc có thực sự an toàn? Em xin cám ơn! (Thảo Sang, TP.Kon Tum, Kon Tum)
Sản xuất rượu tại một hộ gia đình xã Vân Hà. Ảnh: T.V

Khó kiểm soát rượu quê

TP - Nhiều người lo ngại rượu nhập ngoại giả đang tràn lan thị trường đang có xu hướng trở về dùng rượu quê cho … lành. Nhưng trên thực tế, hiện rất khó kiểm soát được chất lượng, nguồn gốc của các loại rượu quê.
 Những người phụ nữ bán “thuốc Bắc” luôn bịt kín mặt

Liều mạng với “thuốc Bắc” bán rong

TP - Sử dụng cò mồi, “nhìn mặt bắt bệnh”, quảng cáo thuốc đặc trị… là những chiêu trò mà các đối tượng đang bán “thuốc Bắc” dạo tại nhiều chợ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng bán cho người qua đường với giá cắt cổ.