Thực hư chuyện vợ Xuân Bắc nghỉ việc, bán bánh chưng

Thực hư chuyện vợ Xuân Bắc nghỉ việc, bán bánh chưng
TPO - Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao chuyện vợ nghệ sĩ Xuân Bắc xin thôi việc tại trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Trước thông tin này, lãnh đạo nhà trường đã lên tiếng.

Trả lời Tiền Phong vào ngày 26/10, lãnh đạo trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội cho biết, thông tin cho rằng chị Nguyễn Hồng Nhung-vợ nghệ sĩ Xuân Bắc, "xin nghỉ việc ở nhà bán bánh chưng", là "tin đồn thất thiệt".

“Không có chuyện giảng viên Hồng Nhung nghỉ việc. Chúng tôi không rõ thông tin đó từ đâu chứ thực sự lãnh đạo nhà trường không nhận được đơn xin nghỉ việc, thôi việc hay động thái nào của đồng chí Nhung. Hiện, đồng chí Nhung vẫn là giảng viên của nhà trường”, ông Trần Vũ Hoàng - Phó Hiệu trưởng trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội cho biết.

Mấy ngày gần đây, cộng đồng mạng xôn xao khi một tài khoản cá nhân bất ngờ chia sẻ thông tin vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đã thôi việc tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội sau những ồn ào. Tài khoản này viết: “Quyết tâm nghỉ việc do mẫu thuẫn với Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, vợ Xuân Bắc về nhà bán bánh chưng! Sau hàng tá lùm xùm với trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội thì chị Nhung vợ anh Bắc cuối cùng đã xin nghỉ việc các bạn ạ !! Thấy bảo do bị soi mói từng nhất cử nhất động để bắt lỗi nên chị nghỉ dạy luôn ở nhà bán hàng online kiếm thêm.

Nghỉ làm thừa thời gian nên vợ anh Bắc bán đủ thứ. Một cuộc sống có vẻ như đã bớt ồn ào so với mấy tuần trước”.

Thực hư chuyện vợ Xuân Bắc nghỉ việc, bán bánh chưng ảnh 1 Thông tin vợ Xuân Bắc nghỉ việc tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội khiến dư luận xôn xao.

Trước đó, giữa giảng viên Hồng Nhung và trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội xảy ra những mâu thuân gây ồn ào dư luận. Vào khoảng giữa tháng 9/2017, vợ Xuân Bắc là Hồng Nhung bất ngờ livestream trên trang cá nhân tố bị đồng nghiệp của chồng chèn ép tại trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội nơi cô làm giảng viên.

MỚI - NÓNG
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
TPO - Bắc Giang quyết định nới lỏng dần các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 theo hướng thích ứng linh hoạt, an toàn. Trong đó, đáng chú ý, tỉnh Bắc Giang chỉ truy vết F1 có nguy cơ cao, không truy vết F2; chỉ thực hiện xét nghiệm với những người có triệu chứng và không dừng cơ sở sản xuất kinh doanh, trường học khi có F0.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

TPO - “Có một điều làm Tiên tự hào là những bộ đồ đi thi này đã được rất nhiều bạn thí sinh và fans tỏ rõ sự thán phục về vẻ đẹp của nó. Các bạn ồ lên rằng sao bộ đồ đẹp thế, các nhà thiết kế Việt Nam tài năng thế. Thực sự Tiên rất vui vì những thiết kế này được đề cao và tiệm cận với thời trang quốc tế”, Thùy Tiên chia sẻ.