Thư tuyệt mệnh đẫm nước mắt của nữ sinh đại học

Thư tuyệt mệnh đẫm nước mắt của nữ sinh đại học
TPO - “Xin ba mẹ mang con đi hỏa táng, để tro cốt con được ở bên cạnh ba mẹ, đừng để con ở dưới lòng đất lạnh lẽo ngoài kia nha ba mẹ! Con yêu ba mẹ!”, đoạn nội dung thư tuyệt mệnh của L.T.T.Th nữ sinh đại học ở Bình Dương trước khi treo cổ trong phòng trọ.

Ngày 12/1, Công an TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết đã xác định nguyên nhân tử vong của nữ sinh trong phòng trọ. Theo đó, nữ sinh đại học L.T.T.Th (21 tuổi, Bình Dương) đã treo cổ chết vì cảm thấy bế tắc trong cuộc sống.

Trước đó, vụ việc xảy ra vào khoảng đêm 11/1 tại dãy trọ nằm trên đường Nguyễn Văn Lên, phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương (cạnh ngôi trường đại học nơi Th. đang là sinh viên 3). Th. được bạn phát hiện trong tư thế treo cổ trong phòng trọ.

Thư tuyệt mệnh đẫm nước mắt của nữ sinh đại học ảnh 1 Hiện trường vụ việc

Theo lời bạn học của Th, cô tính cách hiền lành. Trước khi xảy ra sự việc Th. vẫn đi học và không có biểu hiện bất thường.

Trong quá trình dọn đồ trong phòng trọ của Th. người thân phát hiện một bức thư được cho là lời tuyệt mệnh của Th. trước khi tìm đến cái chết. Th. gửi lời xin lỗi đến ba mẹ mình vì đã không thể vượt qua được bế tắc trong cuộc sống.

Th. viết: ''Con gái có lỗi với ba mẹ. Con ngàn vạn lần xin lỗi ba mẹ. Là do con quá yếu đuối, con không thể tự mình vượt qua được khó khăn. Kiếp này con không thể đền đáp công sinh thành, dưỡng dục, kiếp sau con xin nguyện làm bất cứ thứ gì để đền đáp. Xin ba mẹ mang con đi hỏa táng, để tro cốt con được ở bên cạnh ba mẹ, đừng để con ở dưới lòng đất lạnh lẽo ngoài kia nha ba mẹ! Con yêu ba mẹ!”.

Cuối lời, Th. nhờ một người tên Tuấn thông báo đến thầy cô, bạn bè của mình để họ đến tiễn đưa. “Con nhớ họ lắm!', Th. viết'.

MỚI - NÓNG
Ðường Minh Khai (Hai Bà Trưng, Hà Nội) trở nên quá tải vì chung cư mọc lên ngày càng nhiều với diện tích nhỏ. Ảnh: Như Ý
Nâng tầng, chia nhỏ căn hộ đô thị Hà Nội: Ngột ngạt, quá tải
TP - Ðô thị Hà Nội bị "băm nát", quá tải hạ tầng không chỉ vì những sai phạm liên quan nâng tầng xung quanh đường Lê Văn Lương mà còn bởi hàng loạt nguyên nhân khác phá vỡ quy hoạch ban đầu. Hàng loạt các tuyến đường cũng rơi vào cảnh tắc nghẽn liên tục, do nhồi chung cư, điều chỉnh dự án; căn hộ chung cư bị chia nhỏ diện tích hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng… cách đây nhiều năm.