Thư tuyệt mệnh đẫm nước mắt của nữ sinh đại học

Thư tuyệt mệnh đẫm nước mắt của nữ sinh đại học
TPO - “Xin ba mẹ mang con đi hỏa táng, để tro cốt con được ở bên cạnh ba mẹ, đừng để con ở dưới lòng đất lạnh lẽo ngoài kia nha ba mẹ! Con yêu ba mẹ!”, đoạn nội dung thư tuyệt mệnh của L.T.T.Th nữ sinh đại học ở Bình Dương trước khi treo cổ trong phòng trọ.

Ngày 12/1, Công an TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết đã xác định nguyên nhân tử vong của nữ sinh trong phòng trọ. Theo đó, nữ sinh đại học L.T.T.Th (21 tuổi, Bình Dương) đã treo cổ chết vì cảm thấy bế tắc trong cuộc sống.

Trước đó, vụ việc xảy ra vào khoảng đêm 11/1 tại dãy trọ nằm trên đường Nguyễn Văn Lên, phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương (cạnh ngôi trường đại học nơi Th. đang là sinh viên 3). Th. được bạn phát hiện trong tư thế treo cổ trong phòng trọ.

Thư tuyệt mệnh đẫm nước mắt của nữ sinh đại học ảnh 1 Hiện trường vụ việc

Theo lời bạn học của Th, cô tính cách hiền lành. Trước khi xảy ra sự việc Th. vẫn đi học và không có biểu hiện bất thường.

Trong quá trình dọn đồ trong phòng trọ của Th. người thân phát hiện một bức thư được cho là lời tuyệt mệnh của Th. trước khi tìm đến cái chết. Th. gửi lời xin lỗi đến ba mẹ mình vì đã không thể vượt qua được bế tắc trong cuộc sống.

Th. viết: ''Con gái có lỗi với ba mẹ. Con ngàn vạn lần xin lỗi ba mẹ. Là do con quá yếu đuối, con không thể tự mình vượt qua được khó khăn. Kiếp này con không thể đền đáp công sinh thành, dưỡng dục, kiếp sau con xin nguyện làm bất cứ thứ gì để đền đáp. Xin ba mẹ mang con đi hỏa táng, để tro cốt con được ở bên cạnh ba mẹ, đừng để con ở dưới lòng đất lạnh lẽo ngoài kia nha ba mẹ! Con yêu ba mẹ!”.

Cuối lời, Th. nhờ một người tên Tuấn thông báo đến thầy cô, bạn bè của mình để họ đến tiễn đưa. “Con nhớ họ lắm!', Th. viết'.

MỚI - NÓNG
Bầu bổ sung 3 nhân sự UBND TPHCM
Bầu bổ sung 3 nhân sự UBND TPHCM
TPO - Kỳ họp thứ 3 HĐND TPHCM khoá X đã bầu Chánh Văn phòng UBND TPHCM Đặng Quốc Toàn, Giám đốc Sở Y tế Tăng Chí Thượng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Hiếu làm ủy viên UBND TPHCM nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Hà Nội đối thoại, gỡ khó cho doanh nghiệp FDI
Hà Nội đối thoại, gỡ khó cho doanh nghiệp FDI
TPO - Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng tin tưởng các nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục “nâng cao sức khỏe, sức đề kháng và sức chống chịu” trước đại dịch COVID 19, sớm vượt qua khó khăn để khôi phục và phát triển sản xuất kinh doanh, tiếp tục đóng góp nguồn lực quan trọng cho sự phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô.

Có thể bạn quan tâm