Nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ, tay bị trói chặt

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
TPO - Nam thanh niên khoảng 30 tuổi, chưa xác định danh tính chết trong tư thế treo cổ, 2 tay bị trói chặt phía trước. 

Sáng 8/1, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân một thanh niên chết trong tư thế treo cổ, tay bị trói chặt phía trước.

Được biết, vào khoảng 5 giờ 30 sáng cùng ngày, người dân đi bộ tập thể dục buổi sáng tại tiểu khu 11 (thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch) tá hỏa khi nhìn thấy một người chết trong tư thế treo cổ trên cây dương, bên đường Lê Hồng Phong. 

Nạn nhân là một nam thanh niên khoảng 30 tuổi, trên người mang áo khoác màu đen, quần jean màu xanh và không có giấy tờ tùy thân. Ngoài ra, hai tay của nạn nhân bị trói chặt phía trước.

Người người dân địa phương, cho biết khoảng 2 ngày gần đây, nam thanh niên này xuất hiện trong khu vực địa bàn và nói giọng miền Bắc.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt để khám nghiệm hiện trường, tiến hành điều tra vụ việc. 

MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Bắt trói chị dâu cùng người đàn ông vì nghi gian dâm, trốn 17 năm không thoát
Bản tin Hình sự: Bắt trói chị dâu cùng người đàn ông vì nghi gian dâm, trốn 17 năm không thoát
TPO - TIN NÓNG ngày 4/2: Bắt Giám đốc công ty bất động sản lừa bán thửa đất cho nhiều người; Mâu thuẫn trên Tiktok, mang súng nã vào nhà đối thủ; Tin mới vụ tài xế lao ô tô vào nhóm người sưởi ấm trên vỉa hè TP Hạ Long; Bắt trói chị dâu cùng người đàn ông vì nghi gian dâm, trốn 17 năm không thoát...