Giận vợ, chồng ra nghĩa trang treo cổ

Giận vợ, chồng ra nghĩa trang treo cổ
TPO - Người đàn ông 50 tuổi được phát hiện treo lơ lửng trên cây ngoài nghĩa trang. Trước đó, nạn nhân có xảy ra mâu thuẫn với vợ.

Đến 10h20 trưa 9/1, Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) cùng các đơn vị nghiệp vụ mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường đồng thời bàn giao thi thể người đàn ông cho gia đình lo hậu sự.

Giận vợ, chồng ra nghĩa trang treo cổ ảnh 1 Hiện trường vụ việc

Trước đó, vào khoảng 8h sáng cùng ngày, người đàn ông đi chăn bò trong nghĩa trang tại phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương thì tá hoả phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trên cây, bên cạnh là chiếc xe máy biển số Bình Dương.

Nhận tin báo, Công an thị xã Tân Uyên đã có mặt lấy lời khai nhân chứng đồng thời khám nghiệm hiện trường vụ việc. Nạn nhân sau đó được xác định là ông Trương Văn Ký (50 tuổi, ngụ Bình Dương).

Theo người thân của ông Ký, nạn nhân làm nghề tài xế. Trước khi xảy ra vụ việc giữa 2 vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.