Thủ tướng tặng Bằng khen cơ quan Văn phòng Bộ tư lệnh Bảo vệ Lăng

0:00 / 0:00
0:00
Trao Bằng khen của Thủ tướng cho cơ quan Văn phòng Bộ tư lệnh Bảo vệ Lăng, sáng 2/4
Trao Bằng khen của Thủ tướng cho cơ quan Văn phòng Bộ tư lệnh Bảo vệ Lăng, sáng 2/4
TPO - Sáng 2/4, tại Hà Nội, cơ quan Văn phòng Bộ tư lệnh (BTL) Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống (4/4/1981-4/4/2021) và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Dự buổi lễ có đại biểu lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Ban Quản lý Lăng, BTL Bảo vệ Lăng, Ban Quản lý Quảng trường Ba Đình, Cụm di tích lịch sử - văn hoá Ba Đình…

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Thiếu tướng Bùi Hải Sơn, Quyền Trưởng ban Quản lý Lăng, Tư lệnh BTL Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh cho biết: Trong 40 năm xây dựng và trưởng thành, ở từng giai đoạn, hoàn cảnh và điều kiện khác nhau; với tấm lòng kính yêu vô hạn và đời đời biết ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh, các thế hệ cán bộ, công chức, nhân viên, chiến sĩ cơ quan Văn phòng đã nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào kết quả hoàn thành nhiệm vụ chính trị đặc biệt của đơn vị mà Đảng, Nhà nước, Nhân dân và Quân đội tin tưởng giao phó.

Thủ tướng tặng Bằng khen cơ quan Văn phòng Bộ tư lệnh Bảo vệ Lăng ảnh 1

Thiếu tướng Bùi Hải Sơn

“Những thành tích của cơ quan Văn phòng đạt được trong 40 năm qua rất đáng tự hào, nhiều năm liên tục dẫn đầu phong trào thi đua của BTL và Ban Quản lý Lăng, được tặng nhiều Bằng khen, cờ thưởng của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Quốc phòng, Ban Quản lý Lăng” - Thiếu tướng Bùi Hải Sơn.

Những năm qua, cơ quan Văn phòng đã làm tốt công tác phối hợp hiệp đồng giữa các cơ quan đơn vị trong BTL và các lực lượng trong Ban Quản lý Lăng, Ban Chỉ đạo phối hợp hoạt động Cụm Di tích lịch sử - văn hoá Ba Đình, tạo sự đồng bộ, thống nhất trong tổ chức, triển khai nhiệm vụ. Chủ động tham mưu nâng cao chất lượng, hiệu quả nhiệm vụ đón tiếp tuyến truyền và nhiệm vụ đối ngoại, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ đón tiếp phục vụ đồng bào và khách quốc tế đến viếng Bác, tham quan Lăng và vươn lên từng bước làm chủ nhiệm vụ chính trị đặc biệt. Đồng thời, đã tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ tuần tra, canh gác bảo đảm tuyệt đối an toàn cơ quan BTL…

Thủ tướng tặng Bằng khen cơ quan Văn phòng Bộ tư lệnh Bảo vệ Lăng ảnh 2

Biểu diễn văn nghệ tại lễ kỷ niệm

Là Đảng bộ cơ quan có quân số đông, nhiều bộ phận, nhiều đối tượng khác nhau, Đảng ủy, chỉ huy cơ quan Văn phòng đã thường xuyên chăm lo xây dựng Đảng bộ vững mạnh, xây dựng cơ quan vững mạnh toàn diện.

Cùng đó, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, nhân viên, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với sự nghiệp giữ gìn lâu dài, bảo vệ tuyệt đối an toàn thi hài Chủ tịch Hồ Chí Minh, tận tâm, tận lực với công việc; nội bộ đoàn kết thống nhất, dân chủ được phát huy, quan hệ phối hợp hiệp đồng với các đơn vị bạn ngày càng tốt hơn.

“Những thành tích của cơ quan Văn phòng đạt được trong 40 năm qua rất đáng tự hào, nhiều năm liên tục dẫn đầu phong trào thi đua của BTL và Ban Quản lý Lăng, được tặng nhiều Bằng khen, cờ thưởng của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Quốc phòng, Ban Quản lý Lăng”, Thiếu tướng Bùi Hải Sơn nói.

Một trong những yêu cầu của Thiếu tướng Bùi Hải Sơn đối với cấp uỷ, chỉ huy và cán bộ, công chức, nhân viên, chiến sĩ cơ quan Văn phòng tại lễ kỷ niệm là tiếp tục quán triệt sâu sắc và tổ chức thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của Đảng ủy Đoàn 969.

Nâng cao chất lượng công tác chỉ đạo, hướng dẫn chuyên môn, nghiệp vụ ngành và kiểm tra các đơn vị trực thuộc trong Ban Quản lý Lăng; tập trung xây dựng Đảng bộ, chi bộ vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, có năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu cao, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thủ tướng tặng Bằng khen cơ quan Văn phòng Bộ tư lệnh Bảo vệ Lăng ảnh 3

Các đại biểu dự lễ kỷ niệm

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế nói Bình Dương nên áp dụng triệt để Chỉ thị 16
Thứ trưởng Bộ Y tế nói Bình Dương nên áp dụng triệt để Chỉ thị 16
TPO - Ngày 23/6, Đoàn công tác của Bộ Y tế do Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn – Phó ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 dẫn đầu, đã về làm việc với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bình Dương. Bình Dương là địa phương những ngày qua liên tục ghi nhận ca dương tính, trong đó có nhiều trường hợp là công nhân lao động.

Có thể bạn quan tâm

Tổ tuần tra Đồn Biên phòng Bình Nghi (Bộ đội Biên phòng Lạng Sơn) trên đường tuần tra khu vực biên giới

Trên đỉnh mù sương

TP - Trong đội hình Quân đội nhân dân Việt Nam, Bộ đội Biên phòng được định danh là những người lính trấn ải với những nhiệm vụ mà ít có lực lượng nào có thể “gánh vác”. Những lần đi biên giới tác nghiệp, tôi càng cảm nhận rõ hơn điều này.
Hồi phục sức khỏe cho thủy thủ tàu ngầm bằng buồng oxy cao áp (100% oxy tươi)

Những chiến binh trong lòng Biển Đông

TP - Tháng 6/2011, Bộ trưởng Quốc phòng ra quyết định thành lập Lữ đoàn tàu ngầm 189 trực thuộc Quân chủng Hải quân. Ít người biết rằng, từ trước đó 2 năm, những “viên gạch” đầu tiên được âm thầm chuẩn bị…