Có 9 kết quả :

Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải tại lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, ngày 8/12/2014, tại TPHCM. Ảnh: TTXVN.

Nhà lãnh đạo kỹ trị, đổi mới, tận tụy vì nước, vì dân

TP - Trong những ngày này, khi đất nước bước vào giai đoạn phát triển mới, hội nhập sâu rộng với thế và lực ngày càng vững mạnh, uy tín và vị thế quốc tế không ngừng được nâng cao, chúng ta càng nhận thấy sự đóng góp, công lao to lớn của những thế hệ đi trước, trong đó có nguyên Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải, anh Sáu Khải kính mến - một nhà lãnh đạo có tâm, có tầm, có tư tưởng đổi mới sâu sắc, toàn diện. 
Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải trò chuyện cùng các nhà báo trên chuyên cơ.

Ấn tượng những cuộc đi - Kỳ 2: Cuộc phỏng vấn trên… trời

TP - Tháng 9 năm 2001, tôi được tham gia trong nhóm báo chí tháp tùng chuyến thăm Cộng hòa Liên bang Nga của Thủ tướng Phan Văn Khải. Như thường lệ các chuyến thăm khác, trên chặng bay dằng dặc xuyên các châu lục hoặc đại dương, Thủ tướng Phan Văn Khải có động tác rời khoang hạng nhất của chuyên cơ xuống trò chuyện với các doanh nhân và nhóm báo chí tháp tùng.
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước viếng cố Thủ tướng Phan Văn Khải.

Thương tiếc một người con ưu tú của đất thép Củ Chi

TP - Ngày 20/3, các đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhiều người dân từ các nơi đã đến Hội trường Thống Nhất, quận 1, TPHCM tiễn biệt cố Thủ tướng Phan Văn Khải. Những dòng ký ức về vị Thủ tướng tâm huyết, trách nhiệm, người con ưu tú của dân tộc được chia sẻ xúc động trên cuốn sổ tang.