Thủ tướng Ấn Độ khiến ông Trump bất ngờ

Thủ tướng Ấn Độ khiến ông Trump bất ngờ
TP - Vừa qua, thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã sang thăm Mỹ và lần đầu tiên gặp tổng thống Donald Trump. Trong cuộc họp báo chung sau hội đàm giữa 2 nhà lãnh đạo Ấn và Mỹ, ông Modi đã gây bất ngờ khi đón ông Trump. 

Ông niềm nở dang rộng 2 tay về phía chủ nhà và theo nhận xét của tờ The Washington Post, không có vẻ như muốn bắt tay mà như muốn ôm “đối phương” - một động tác quen thuộc của nhà lãnh đạo Ấn khi gặp các nhà lãnh đạo thế giới.

Ông Modi còn lặp lại động tác này 2 lần nữa, lần thứ 2 là tại khu vườn Hồng trong khuôn viên Nhà Trắng và lần thứ 3 là trước lúc bước lên xe ra đi. 

Nhưng chủ nhà dường như không được chuẩn bị để đón nhận động tác thân thiện này của vị khách quý. Trong lần đầu tiên, ông Trump có vẻ như bị bất ngờ nên có phần lúng túng.

Phải đến lần thứ 3 trước cổng Nhà Trắng, ông Trump mới thật sự “nhập cuộc”. Ông lịch thiệp đáp lại động tác thân thiện của vị khách đến từ Ấn Độ (ảnh).

Theo Theo Vesti.ru
MỚI - NÓNG
Khách đi máy bay về quê đón Tết ở Tân Sơn Nhất cần lưu ý gì?
Khách đi máy bay về quê đón Tết ở Tân Sơn Nhất cần lưu ý gì?
TPO - Trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán, số lượng hành khách đi tàu bay rất đông, nên hành khách chủ động sắp xếp thời gian làm thủ tục trước thời điểm khởi hành 120 phút đối với chuyến bay quốc nội. Quầy thủ tục sẽ đóng 40 phút trước giờ khởi hành đối với chuyến bay quốc nội; cửa ra tàu bay sẽ đóng 15 phút trước giờ bay.

Có thể bạn quan tâm

Bố mẹ ly hôn có bạn đời mới, khả năng con bị lạm dụng cao gấp 40 lần

Bố mẹ ly hôn có bạn đời mới, khả năng con bị lạm dụng cao gấp 40 lần

TPO - Theo nghiên cứu của Mỹ, nếu cha mẹ tìm được bạn đời mới, con cái có nguy cơ bị lạm dụng tình dục hoặc thể chất cao hơn 40 lần so với trẻ sống cùng bố mẹ đẻ; sống trong nhà với người lớn không có quan hệ huyết thống, trẻ có nguy cơ tử vong do thương tích cao gấp gần 50 lần so với sống cùng cha mẹ ruột.