Thủ tướng Ấn Độ khiến ông Trump bất ngờ

Thủ tướng Ấn Độ khiến ông Trump bất ngờ
TP - Vừa qua, thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã sang thăm Mỹ và lần đầu tiên gặp tổng thống Donald Trump. Trong cuộc họp báo chung sau hội đàm giữa 2 nhà lãnh đạo Ấn và Mỹ, ông Modi đã gây bất ngờ khi đón ông Trump. 

Ông niềm nở dang rộng 2 tay về phía chủ nhà và theo nhận xét của tờ The Washington Post, không có vẻ như muốn bắt tay mà như muốn ôm “đối phương” - một động tác quen thuộc của nhà lãnh đạo Ấn khi gặp các nhà lãnh đạo thế giới.

Ông Modi còn lặp lại động tác này 2 lần nữa, lần thứ 2 là tại khu vườn Hồng trong khuôn viên Nhà Trắng và lần thứ 3 là trước lúc bước lên xe ra đi. 

Nhưng chủ nhà dường như không được chuẩn bị để đón nhận động tác thân thiện này của vị khách quý. Trong lần đầu tiên, ông Trump có vẻ như bị bất ngờ nên có phần lúng túng.

Phải đến lần thứ 3 trước cổng Nhà Trắng, ông Trump mới thật sự “nhập cuộc”. Ông lịch thiệp đáp lại động tác thân thiện của vị khách đến từ Ấn Độ (ảnh).

Theo Theo Vesti.ru
MỚI - NÓNG
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
TPO - Theo một số chuyên gia giao thông, việc mang theo bạt che nắng có thể bị vi phạm vào quy định chở hàng cồng kềnh, làm ảnh hưởng tới kích thước thực tế của xe, dẫn tới hình phạt hành chính. Đồng thời, nếu không được cố định chắc chắn, tấm bạt có thể văng ra khỏi xe khi di chuyển, gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh.