Thứ Tư của bạn: Kim Ngưu nhìn xa trông rộng, Ma Kết cô đơn

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Kim Ngưu là người biết nhìn xa trông rộng trong khi Ma Kết bỗng cảm thấy cô đơn.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương không đủ kiên nhẫn để chờ đợi. Dù làm việc gì bạn cũng muốn nhanh chóng có kết quả luôn và ngay lập tức. Đây là nguyên nhân khiến bạn dễ dẫn đến sai sót, mất nhiều công sức để sửa và thay đổi.

Việc tiền bạc nhất định phải phân minh, rõ ràng kẻo có người lợi dụng mượn tiền bạn hết lần này tới lần khác mà không chịu trả đấy nhé.

Trong tình yêu, chòm sao này luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc để người ấy có thể thoải mái chia sẻ, tâm sự những buồn phiền, lo lắng hay cần những lời khuyên và sự hỗ trợ của bạn khi gặp trở ngại, thử thách. Dù có nhiều điều không hề dễ dàng nhưng bạn vẫn luôn cố gắng giúp đỡ hết khả năng của mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu là người biết nhìn xa trông rộng, bạn nhìn nhận vấn đề có tính tổng quan hơn nhờ vào kinh nghiệm và kiến thức của bản thân. Bạn là người giàu trí tưởng tượng và sáng tạo, rất có lợi cho công việc, vì thế, nhớ tận dụng khả năng của mình để cải thiện tình hình hiện tại.

Đừng bối rối trước những khoản nợ, bạn phải phân loại nợ theo lãi suất, từ mức cao nhất đến mức thấp nhất. Thực tế là bạn phải trả những khoản nợ có mức lãi suất cao rồi mới đến lãi suất thấp hơn dù số tiền nợ là nhiều hay ít. Hãy loại dần danh sách nợ theo tiêu chí này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong chuyện tiền bạc.

Có thể bạn trải qua nỗi buồn qua tình cảm hay sự bất cẩn nên bị mắng và đối phương chê bạn điều gì đó. Có những người buồn chỉ vì một bài hát diễn tả đúng cảm xúc của mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có thể là người ích kỷ và tự cao tự đại khi nói chuyện, hành xử với người khác. Điều này cho thấy bạn phải học cách cân bằng được những cảm xúc cá nhân với người khác và quan trọng là biết đặt vị trí của mình vào vị trí đối phương để cảm nhận thay vì muốn họ làm theo ý mình.

Bạn ngày càng ý thức hơn việc tiết kiệm để bảo đảm cho tương lai của bản thân cũng như gia đình. Nhờ đó mà bạn cũng cảm thấy tự tin hơn với các kế hoạch tương lai.

Hãy thoải mái với cảm xúc của mình cho dù đó là tình cảm đơn phương. Đáng thương nhất không phải những người yêu mà không được đáp trả, kẻ đáng thương hơn là những người không dám theo đuổi tình yêu của mình. Biết đâu đối phương cũng có cảm tình với bạn thì sao.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu cảm thấy tức giận, hãy thử viết một lá thư để giãi bày những điều đang sôi sục trong lòng bạn, nó sẽ hiệu quả để quản lý cơn giận dữ. Bạn cũng có thể chợp mắt một chút là hợp lý nếu bạn thấy mệt.

Đừng vì buồn mà đi mua sắm nhiều hơn thường lệ để giải tỏa cảm xúc của mình. Sau đó bạn sẽ nhận ra có nhiều món đồ bạn chẳng đáng để mang về nhà đâu.
Bạn vốn là người nhạy cảm nên khi bị ai đó chỉ trích bạn thấy rất đau lòng. Chòm sao này có một mong muốn tha thiết là được những người bên cạnh bạn yêu thương và cần bạn, bạn thường chủ động đến để giúp đỡ họ. Hãy cứ cho đi vì bạn sẽ nhận được tương xứng trong một hoàn cảnh nào đó.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Học cách từ bỏ điều mình không thể là rất quan trọng để loại bỏ những áp lực và cảm xúc tiêu cực. Bạn có thể tập cách buông bỏ những điều bạn không thể kiểm soát được để có thể tập trung. 

Sư Tử hãy khoan dung hơn khi giải quyết những sai sót của ai đó. Nếu bạn làm được điều này thì cũng là cách biết tha thứ cho chính bản thân mình, không còn buồn bã, u sầu, than thân trách phận nhiều khi có lỗi lầm gì đó. Bởi trong cuộc sống không ai là không mắc sai lầm cả.

Hãy nhớ không ai bắt được chúng ta phải xem thường hay đề cao về một người, nó hoàn toàn phụ thuộc vào nhận thức của bạn. Chòm sao này có thể trở thành một người cao ngạo, không quan tâm đến ai hoặc cũng có thể trở thành một người tốt bụng, tử tế và luôn tôn trọng người khác.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ thể hiện con người giản dị, chân thật mà ít ai nhận thấy. Trước đó mọi người nghĩ rằng bạn khéo léo, hoạt ngôn nên thường có cảm giác hoài nghi. Nhưng hôm nay cung hoàng đạo này vì lười biếng và muốn nuông chiều bản thân nên chỉ muốn ở nhà hơn là đi làm.

Nếu bạn cho rằng số mệnh của mình đã được định sẵn và để mặc cho mọi thứ trôi đi thì có lẽ bạn đang quá bị động. Thực thế không hoàn toàn như vậy, con người có một khả năng kỳ diệu chính là có quyền được chọn lựa, chọn lựa thái độ, cách nhìn hay cách sống cho riêng mình.

Hãy tìm cách gia tăng thu nhập vì nếu chỉ nhờ vào khoản lương đang có thì khi gặp khó khăn bạn sẽ không có cách nào để xử lý kịp thời được cả.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu bạn có thói quen đổ lỗi cho người khác hay cho hoàn cảnh vì sự thất bại của bản thân thì bạn sẽ chẳng bao giờ trưởng thành được. Hãy nhớ rằng không ai có thể kiểm soát được những biến cố xảy ra trong cuộc sống này, nhưng mỗi người trong chúng ta đều có quyền lựa chọn cách đối mặt với chúng.

Nếu nhận ra bạn khó cưỡng lại những cám dỗ khi có nhiều món đồ mình thích đang được giảm giá thì bạn nên lên kế hoạch cho việc mua sắm này từ đầu tháng đi nhé.

Thiên Bình hãy học cách để nhìn nhận bản chất của người khác. Khi bạn chưa tiếp xúc hoặc chưa hề nói chuyện với một người nào đó thì đừng vội vàng kết luận về họ. Đừng để những lời nhận xét vội vàng khiến người khác bị tổn thương.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ đón nhận những điều tốt đẹp đến với cuộc sống của mình. Bạn cũng trở nên bao dung hơn trước lỗi lầm của những người khác, không phải bận tâm hay suy nghĩ quá nhiều. Nhờ vậy mà bạn tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn và niềm vui trong cuộc sống.

Nếu bạn còn chưa xác định được hướng đi trong tương lai cho mình, trước tiên hãy chọn cho mình một tính cách và từ đó nó sẽ hình thành nên con người mà bạn mong muốn. Bạn có thể cho phép bản thân mình bị nhào nặn bởi những suy nghĩ, mong muốn, môi trường xung quanh.

Ngoài việc giữ gìn hạnh phúc đôi lứa, bạn nên đối xử tốt với mọi người. Những điều tử tế đơn giản trong cuộc sống sẽ sưởi ấm trái tim những người khó khăn xa lạ, mà còn đem đến cho bạn sự an ủi trong những lúc thất vọng nhất.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đừng cố chờ đợi mọi thứ hoàn hảo, mỗi sai lầm khiến bạn nhận thức được nhiều điều hơn về bản thân cũng như những mặt hạn chế và ưu điểm. Điều đó cũng giúp bạn bao dung và kiên nhẫn hơn với bản thân và những người khác.

Nếu may mắn bạn sẽ có một cái kết viên mãn với người mình yêu đến suốt cuộc đời. Nhưng vẫn có những điều không may tồn tại, vì vậy chẳng thiếu những người phải trải qua vài ba cuộc tình mới có thể tìm được bến đỗ cuối cùng. Đó là lý do bạn không nên nghĩ rằng nên yêu mãi một người để tránh gặp tổn thương.

Bạn khá nhạy cảm với các quyết định liên quan tới tiền bạc trong ngày hôm nay. Khi bạn cảm thấy không ổn thì không nên tiếp tục chi tiền đầu tư bạn nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết bỗng cảm thấy cô đơn vì nhiều lý do như ốm mệt mà không có người hỏi thăm, hay đi ăn uống không có người đi cùng, đi chơi mà không gặp ai hợp cạ. Đôi khi sự độc lập của bạn là tốt nhưng sẽ không tránh được những lúc thấy chạnh lòng.

Cung hoàng đạo này chớ nên để những áp lực làm mình gục ngã, chính vì suy nghĩ mình phải đi làm, phải đi học, phải làm rất nhiều việc khác… đã khiến tâm trí bạn trở nên nặng nề hơn. Nhưng thực tế không ai phải làm gì cả, mà với cách nhìn tích cực thì đó là được làm.

Với mong muốn thể hiện với mọi người, bạn chi tiêu khá nhiều. Hãy kiểm soát lại số tiền bạn mua sắm mỗi ngày, đừng thích gì mua nấy như hiện tại nữa nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn nên lường sức mình, một khi bạn giảm bớt gánh nặng trong việc cố gắng thay đổi điều gì đó nằm ngoài phạm vi của mình, bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn cho những việc và những người quan trọng hơn mà bạn có thể ảnh hưởng.

Bảo Bình sẽ gặp rắc rối với một người nào đó, là đồng nghiệp hoặc đối tác trong khi bàn bạc, chia sẻ về những chuyện liên quan đến công việc. Những bất đồng trong quan điểm khiến bầu không khí làm việc trở nên căng thẳng, tốt hơn hết bạn nên tôn trọng mọi người thay vì bảo vệ ý kiến của mình đến cùng.

Cuộc sống đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực cho những trách nhiệm khác, nếu tình yêu của bạn tràn ngập những điều lãng mạn, chìm đắm trong những ảo vọng thiếu thực tế thì tình yêu khó mà đi đến bến bờ hạnh phúc. Vì thế bạn nên để cho người ấy có sự riêng tư và thời gian để khẳng định bản thân trong công việc.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên dành thời gian tập trung cho công việc để phát huy hết khả năng và đạt được hiệu quả tốt nhất. Trong các trường hợp, bạn nên điềm tĩnh, hạn chế sự hiếu thắng của bản thân. Nếu bình tĩnh, từ tốn xử lý từng việc thì mọi thứ thứ sẽ tốt đẹp hơn.

Tình yêu luôn cần sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau. Ngoài ra, trong tình yêu sự lãng mạn phải đi đôi với thực tế, nhưng nếu thực tế quá mức thì sẽ biến thành thực dụng, nhất là tư tưởng của một người luôn đặt tiền bạc vật chất lên hàng đầu, chòm sao này nên dung hòa cả hai một cách hợp lý nhất có thể.

Tiền bạc của bạn thời gian này được xem là khá hơn tuần trước cùng thời điểm này. Tuy nhiên, cẩn thận kẻo có người muốn lừa gạt bạn đấy nhé.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG