Tuần mới của bạn: Bạch Dương gặp thử thách, Thiên Bình vung tay quá trán

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này Bạch Dương sẽ gặp nhiều thử thách trong công việc trong khi Thiên Bình vung tay quá trán.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ có một tuần với nhiều thử thách. Khoảng thời gian này căng thẳng, áp lực và đòi hỏi bạn cần có tinh thần trách nhiệm cao hơn. May mắn là điều này lại có kích thích những khả năng tiềm ẩn bên trong của bạn.

Trong tuần mới, vận trình tài lộc của chòm sao nhìn chung sẽ khá tốt, bạn biết cách lên kế hoạch chi tiêu cẩn thận nên duy trì được mức tài chính khá ổn định. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể học cách tránh rủi ro trong đầu tư bằng việc tích lũy kinh nghiệm của những người đi trước.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này còn độc thân sẵn sàng thể hiện sự quyến rũ của mình khi tham gia các hoạt động tập thể, nhờ đó mà dễ được tìm được người ưng ý cho bản thân. Nếu đã có nửa kia, bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn cho bên kia vào cuối tuần, cùng nhau hâm nóng tình cảm lứa đôi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tuần mới của Kim Ngưu có phần kém suôn sẻ. Mặc dù cuối cùng mọi việc vẫn được giải quyết ổn thỏa nhưng tại tâm trạng của bạn cũng bị ảnh hưởng khá nhiều, dễ nổi nóng. Sau khi ổn định lại tinh thần thì mới có thể tập trung làm việc hơn.

Về cơ bản công việc vẫn tiến triển theo kế hoạch, có những người tạo ra được bước đột phá và giành lấy những thành quả xứng đáng. Chòm sao này được đánh giá cao và nhận lời khen ngợi hết mực từ cấp trên, nhờ vậy mà tình hình tài chính cũng ổn định, không phải lo lắng quá nhiều về chuyện chi tiêu.

Tình hình tài chính rất tốt, nhất là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Bạn có phương pháp riêng và dần dần thu được lợi nhuận kha khá trong thời gian tới.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu rất tích cực. Nếu đang độc thân, bạn sẵn sàng chấp nhận lời giới thiệu của gia đình cho một mối quan hệ mới. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy luôn lắng nghe ý kiến của đối phương để sửa đổi những thiếu sót của bản thân. Tình cảm lứa đôi ngày càng khăng khít, mặn nồng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tuần mới của Song Tử tương đối thuận lợi, chỉ có chút vấn đề liên quan tới các mối quan hệ thế nhưng bạn đủ tự tin để giải quyết với thái độ chân thành và trung thực của mình. Người độc thân nên quan tâm đến cảm xúc thật sự của mình, xem mình muốn gì, cần gì, đừng trêu đùa với chuyện tình cảm.

Công việc tiến triển khá tốt, bạn bắt đầu tuần này cùng các kế hoạch của mình với nguồn năng lượng tràn đầy. Hãy cố tận dụng để giành lấy những thành công trong tương lai. Bạn có thêm nhiều động lực để làm việc sáng tạo hơn, có người còn tạo ra bước đột phá mới trong dự án của mình.

Tuần này, Song Song có thể thu về một khoản kha khá từ việc làm thêm hoặc các kỹ năng đặc biệt của mình. Bạn luôn có rất nhiều cách kiếm tiền làm giàu, chỉ là không giữ được tiền lâu trong túi mà thôi. 

Đối với các cặp đôi đang yêu hãy cẩn thận kẻo có người thứ ba đang muốn phá hoại hạnh phúc của hai bạn. Cung hoàng đạo này phải thể hiện thái độ thẳng thắn rõ ràng để người ấy hiểu được tình cảm của bạn, đừng để khoảng trống khiến kẻ đó có cơ hội làm tình yêu của hai người rạn nứt.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ tập trung đổi mới cuộc sống của mình trong tuần này. Có thể là do bạn nghĩ cuộc sống hiện tại của mình hơi nhàm chán, vì vậy tốt hơn hết bạn nên chọn lối sống sáng tạo hơn để lấy lại sự hăng hái.

Tình hình tài chính hiện tại của Giải Giải chỉ tạm ổn, để gia tăng thu nhập bạn cần phải nghĩ cách như đầu tư, làm thêm... chứ chỉ nguồn thu hiện tại không thể đủ cho bạn chi tiêu. 

Cự Giải độc thân không muốn ra ngoài để gặp gỡ ai đó, cũng không muốn nhận lời mai mối từ bất cứ ai. Các bạn chủ động lên mạng online để làm quen và kết bạn. Nếu đã có nửa kia, hai bạn coi nhau như tri kỉ. Mọi vướng mắc đều được giải tỏa, đong đầy cho những cảm xúc yêu thương nồng thắm.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có một vài kế hoạch trong công việc bị trì hoãn, không thể thực hiện nên bạn nản lòng và tự trách bản thân. Đừng phí phạm thời gian vào việc vô bổ như thế vì suy nghĩ chỉ khiến bạn mệt mỏi hơn thôi. Thay vào đó, bạn nên sắp xếp lịch trình của mình trước đó để có được tâm thế chủ động hơn.

Vận trình tài lộc của Sư Tử nhìn chung sẽ tốt trong tuần tới. Đừng quên chú ý đến mối quan hệ tài chính với bạn bè, cho vay cho mượn cần cẩn thận hơn kẻo mất tiền mất luôn cả bạn.

Những bạn còn độc thân có thể bị một số người khác giới ngăn cản khi có ý định tiến xa hơn với họ. Nên bình tĩnh chờ thời cơ, chớ nên hành động vội vàng để sôi hỏng bỏng không. Trong khi đó, người đã có đôi có cặp hai bạn học cách thấu hiểu và tôn trọng nhau hơn, chuyện tình cảm duy trì tốt đẹp.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Công việc vẫn diễn ra ổn thỏa, không gặp trở ngại gì. Mặc dù bạn phải chịu nhiều áp lực từ phía trên nhưng việc đó không làm bạn chán nản, buông xuôi mà trở thành động lực để bạn có thể hoàn thành tốt công việc. Tinh thần làm việc chăm chỉ và hết mình giúp bạn thành công trong sự nghiệp của mình.

Trong tuần sẽ có một vài nguồn thu nhập lớn đòi hỏi cung hoàng đạo này phải sử dụng số tiền này một cách hợp lý. Bạn nên nghĩ tới việc đầu tư hoặc để tiết kiệm cũng đều tốt cả. Và bạn đang quản lý rất tốt tình hình tài chính của mình. Hãy phát huy điều này càng lâu càng tốt.

Xử Nữ còn độc thân, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến người đang có ý định với mình và có thể đưa ra một số phản hồi tích cực cho bên kia khỏi nóng lòng. Nếu đã có nửa kia, hai bạn dự định sẽ tham gia vào những chuyến đi ngắn vào tuần này để thúc đẩy tình cảm đi lên.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Công việc không gặp trở ngại gì về chuyên môn nhưng mối quan hệ đồng nghiệp không tốt đẹp cho lắm. Có một số người thấy bạn không vừa mắt, gây phiền phức và bất hợp tác khiến cho bạn bận rộn hơn. Nhưng bạn lòng dạ rộng rãi, chẳng thèm so đo chấp nhặt, mà tập trung hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn.

Tuần này bạn có phần vung tay quá trán khi thỏa mãn vấn đề chi tiêu của bản thân nên không hề hay biết rằng mình đã dùng cả vào khoản tiền tiết kiệm. Sau này bạn lại phải sớm bù lại khoản tiền này. 

Thiên Bình còn độc thân dường như bị ám ảnh bởi mối tình trong quá khứ nên khó mở lòng để bắt đầu một cuộc tình mới. Có lẽ bạn cần thêm môt chút thời gian nữa để vết thương lòng lành lại. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy nảy sinh sinh mâu thuẫn, bất đồng trong quan điểm, không ai chịu nhường ai.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Công việc của Bọ Cạp gặp phải rắc rối vì mối quan hệ với đồng nghiệp không tốt, nhưng may mắn là mọi việc không quá tệ, dần hòa hoãn lại và phối hợp ăn ý hơn với nhau. Bạn cũng nên có thái độ thân thiện, tích cực hơn với những người xung quanh để tạo ấn tượng tốt. Khi đó bạn sẽ hiệu suất làm việc cũng tốt hơn.

Tài chính tuần này ở mức bình thường, nhưng vì quá đề cao tiền bạc nên bạn phải rất vất vả. Kiếm được tiền nhưng trong lòng lúc nào cũng thấp thỏm không yên, suy tính đủ đường đi nước bước, thân thể không được nghỉ ngơi. Mải mê cơm áo gạo tiền mà quên mất đi việc chăm lo bản thân.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Nếu còn đang độc thân, bạn không có nhiều ảo mộng về cảm xúc và cũng không có nhu cầu muốn bắt đầu một mối tình mới. Nếu đã có nửa kia, chòm sao này và nửa kia có vẻ quá độc lập trong tình cảm nên tỏ ra lạnh nhạt, thờ ơ với nhau, việc ai người nấy làm.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Công việc của chòm sao này tiến triển tốt đẹp. Mặc dù gặp phải một số vấn đề nhỏ trong quá khứ xuất hiện nhưng bạn dễ dàng vượt qua được nhờ nỗ lực không biết mệt mỏi. Cấp trên đánh giá cao và bạn có cơ hội được thưởng nóng và thăng tiến bởi khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng của bạn.

Tài chính của Nhân Mã có vẻ không mấy khả quan vì bạn đã “nướng” hết vào các hoạt động vui chơi rồi. Bạn cũng không nên vì muốn vội vàng kiếm lại mà lựa chọn những mối đầu tư rủi ro lớn nhé.

Nhân Mã còn đang độc thân có cơ hội gặp gỡ đối tượng phù hợp trong tuần này. Nếu đã có nửa kia, tình cảm của hai bạn duy trì ở mức ổn định. Mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, cả hai lại dành cho đối phương nên chẳng cần phải nói ra, ai cũng biết tình yêu này sâu đậm nhường nào.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thời điểm đầu tuần là lúc bạn phải đối mặt với thử thách, trở ngại và nhiều nỗi lo lắng trong công việc. Mọi thứ vẫn diễn ra nhưng bạn cảm thấy không hài lòng với những gì mình đã làm. Công sức và tâm huyết của bạn bỏ ra không nhận được kết quả tương xứng và cũng không có cơ hội thể hiện hết năng lực.

May mắn tài chính sẽ đến với bạn trong tuần này. Nguồn thu nhập tăng tiến lên đáng kể mặc dù bạn đối mặt không ít cảm giác khó chịu, có nhiều trở ngại, thử thách. Sau bao nhiêu sự nỗ lực, cố gắng thì cuối cùng bạn đã nhận được kết quả xứng đáng vào cuối tuần. Tiền bạc rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu.

Ma Kết còn độc thân sẽ có một cuộc tình lãng mạn nơi công sở vào tuần này. Nếu đã có nửa kia, bạn hy vọng rằng bên kia có thể tin tưởng và quan tâm đến bạn nhiều hơn, nhưng dường như người ấy vẫn chưa đủ sâu sắc để nhận ra điều này.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tuần này phương diện công việc của Bảo Bình khá suôn sẻ, nhận được nhiều sự khích lệ động viên của cấp trên. Bạn tập trung cao độ vào từng nhiệm vụ một, không đạt được mục tiêu thì không ngừng nỗ lực, kể cả học tập hay công việc đều phấn đấu gấp đôi gấp ba người khác. Bạn mong muốn sự nghiệp của mình tốt đẹp hơn.

Thời điểm đầu tuần là lúc bạn phải đối mặt với thử thách, trở ngại và nhiều nỗi lo lắng trong công việc. Mọi thứ vẫn diễn ra nhưng bạn cảm thấy không hài lòng với những gì mình đã làm. Công sức và tâm huyết của bạn bỏ ra không nhận được kết quả tương xứng và cũng không có cơ hội thể hiện hết năng lực.

Bảo Bình còn độc thân chưa muốn bàn chuyện yêu đương mà muốn trở thành bạn với những người có cùng chí hướng. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy cần phải bao dung và độ lượng với nhau hơn. Sự ích kỉ sẽ giết chết tình yêu lúc nào không hay.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Công việc tuần này dần ổn định hơn, các kế hoạch đều đã thực hiện, kết quả tuy không phải xuất sắc vượt trội nhưng cũng không có điểm nào đáng chê trách. Hãy cố gắng phát huy và đừng để bị xao lãng bởi những việc ngoài lề. Có công mài sắt có ngày nên kim, vì thế đừng bao giờ nản lòng.

Tình hình tài chính ở mức trung bình, bạn chẳng mong giàu sang phú quý gì mà chỉ cần ăn uống đầy đủ, tiêu pha không quá eo hẹp là tốt rồi. Cuộc sống nhẹ nhàng hài hòa, đơn giản, có thời gian làm những việc mình thích và nghỉ ngơi. Có lẽ vì thế mà không phải mệt mỏi hay lo lắng vì chuyện tiền bạc như người khác.

Song Ngư còn độc thân đang mong đợi một mối quan hệ lãng mạn và sẽ có những nỗ lực đáng kể để đạt được mình mong muốn. Nếu đã có nửa kia, bạn luôn mong muốn được nghe những lời ngọt ngào từ người ấy. Có lẽ vì yêu quá lâu nên tình cảm của đôi bên có phần lạnh nhạt. Hãy cùng giữ lửa cho tình yêu thôi nào.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG