Thứ Sáu của bạn: Ma Kết cảm xúc rối ren, Bảo Bình gặp nhiều may mắn

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay cảm xúc của Ma Kết sẽ trở nên khá rối ren và phức tạp khiến bạn chẳng biết phải làm thế nào trong khi Bảo Bình gặp khá nhiều may mắn.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương sẽ có cơ hội phát huy được sức sáng tạo không ngừng nghỉ vốn là thế mạnh của bạn và nhận được sự công nhận của mọi người.

Chòm sao này luôn tạo cho người khác cảm giác vui vẻ, dễ gần, dễ nói chuyện khi ở bên cạnh nhưng Dương Dương có chính kiến riêng của mình và rất khó để thay đổi những gì bạn đã nhận định. Điều này khiến đôi khi bạn trở nên hơi cứng đầu, song đó là cách bạn bảo vệ quan điểm của bản thân.

Những ngày trời đậm sắc Thu thế này khiến tâm trạng của những chú Dê vô cùng thoải mái. Làm gì cũng thấy hứng khởi nên năng suất công việc tốt hơn hẳn.

Song bạn cần chú ý hơn đến chế độ ăn uống của mình. Hưởng thụ những món ăn ngon trong cuộc sống là niềm vui của tất cả mọi người nhưng nếu cứ nuông chiều bản thân thái quá như thế, cân nặng của bạn sẽ khó mà duy trì ở mức mong muốn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu trở nên dễ nản lòng thoái chí, không tìm thấy động lực để cố gắng với những mục tiêu hiện tại của mình.

Cảm giác mông lung không biết mình đang làm gì, đã làm được hay hay phải làm gì tiếp theo ập đến khiến bạn mờ mịt và tự nghi ngờ năng lực của bản thân. Những lúc như vậy, những chú Trâu có xu hướng buông xuôi và dễ vấp phải sự trách móc của người khác.

Thật ra khó khăn trong cuộc sống là chuyện mà ai cũng phải gặp, chỉ cần bạn kiên trì theo con đường mình đã chọn. Những lúc thấy mịt mờ hãy tạm gác mọi chuyện qua một bên và dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn. Chậm lại một chút để lấy đà cho bước tiến mạnh mẽ tiếp theo phải không Ngưu Nhi?

Công việc đã không như ý, chuyện tình cảm cũng nhiều rối ren khiến cung hoàng đạo này cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Điều bạn cần là sự quan tâm và thấu hiểu từ nửa kia trong thời điểm khó khăn này chứ không phải những lời trách móc, tra hỏi liên tục như thế.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử rất bình tĩnh và lạc quan khi đương đầu với những thử thách trong cuộc sống. Nhờ vậy, những mục tiêu đặt ra từ trước của Song Song sẽ sớm được hoàn thành.

Thành quả ngọt ngào đó có sự giúp sức không nhỏ của những người bạn, người đồng nghiệp bên cạnh bạn. Do đó, đây là thời điểm để bạn thể hiện sự cảm kích và quan tâm hơn đến mọi người.

Thỉnh thoảng hay chủ động hỏi han và tỏ ý muốn giúp đỡ người khác như cách họ đã nhiệt tình với bạn ra sao. Điều này sẽ có tác dụng rất lớn trong việc gắn kết các mối quan hệ xã hội của bạn đấy.

Tình hình tài chính của Song Tử trong hôm nay khá ổn định, vì thế bạn có thể tự thưởng cho bản thân một món quà nhỏ như một phần thưởng khích lệ cho những nỗ lực của mình trong suốt thời gian qua.

Cự Giải (22/6-22/7)

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, đã đến lúc Cự Giải nên tìm cho mình một hướng đi hoàn toàn mới thay vì cứ ngoái đầu nhìn lại những thứ đã qua.

Ai cũng phải sống cho cuộc đời của chính mình, phải đi tìm hạnh phúc của riêng mình. Nếu đã không thể cùng nhau đi tiếp chứng tỏ duyên phận giữa bạn và người ấy chỉ đến đây mà thôi.

Đừng cố níu kéo một người khi con tim họ đã không còn hướng về bạn. Làm vậy chỉ khiến cả hai thêm khó xử và dằn vặt lẫn nhau. Từng ấy thời gian đau khổ, nuối tiếc là đủ rồi. Chỉ khi bạn từ bỏ những cái cũ thì cái mới mới tìm đến.

Dù vết thương lòng vẫn chưa khép lại hoàn toàn song Giải Giải không phải là người sẽ để chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng quá nhiều đến công việc của mình. Bạn phân biệt rạch ròi giữa hai vấn đề nên vận trình sự nghiệp của bạn vẫn khá ổn định.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử vốn là người hòa đồng và rất dễ tạo dựng được các mối quan hệ xã giao rộng rãi của mình. Với chòm sao này, những người Sư Tử quen biết không chỉ là người bạn để chia sẻ tâm tư mà còn đem lại lợi ích nhiều mặt cho bạn.

Đó là lý do xung quanh bạn chẳng bao giờ thiếu vắng bạn bè. Thế nhưng trong hôm nay, bạn bỗng cảm thấy cô đơn trong chính vòng bạn bè đông đảo của mình. Sư Tử nhận ra bạn thì nhiều thật đấy, nhưng chẳng có mấy ai thực sự hiểu về bạn.

Có thể bạn chỉ đang nhạy cảm quá mức mà thôi, hãy bình ổn cảm xúc bằng việc ra ngoài đi dạo, ngồi nhâm nhi cốc cà phê hay đọc một quyển sách bạn luôn muốn đọc. Đó là cách cải thiện tâm trạng rất hiệu quả đấy.

Về chuyện tiền bạc, bạn nên tránh dây dưa với những người không đáng tin. Nếu cảm thấy không an toàn, hãy dứt khoát từ chối. Đừng cả nể vì nếu bạn cả nể, bạn sẽ là người chịu thiệt cuối cùng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chăm chỉ chính là bí quyết để Xử Nữ gặt hái được thành công như ngày hôm này. Ở bạn có sự quyết đoán mạnh mẽ, một khi có ý định gì là sẽ lập tức bắt tay vào làm ngay không chút trì hoãn hay do dự.

Nhờ vậy, bạn có nhiều thời gian để hoàn thiện và chăm chút hơn cho thành quả của mình so với những người bắt đầu cùng thời điểm. Cho nên không có gì đáng ngạc nhiên nếu kết quả của bạn tốt hơn người khác.

Tuy nhiên, tính cách thất thường và thiếu kiên nhẫn chính là cản trở lớn nhất của chòm sao này. Dù ban đầu có nhiệt tình và hăng hái ra sao, một khi cảm thấy chán là bạn sẵn sàng bỏ dở công việc nửa chừng.

Dường như cung hoàng đạo này chỉ duy trì được sự hứng thú của mình trong một thời gian rất ngắn thôi thì phải? Cái tính cả thèm chóng chán này của Xử Nhi dù được không ít người góp ý nhưng vẫn cứ như vậy, chẳng chút thay đổi.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình còn độc thân nên gạt bỏ sự rụt rè của mình và tự tin làm quen với những người xa lạ vì biết đâu nửa kia mà bạn đang tìm kiếm là một trong số những người mới đó.

Đừng bao giờ nghỉ rằng mình không đủ sức hút và sinh ra sự tự ti về bản thân. Mỗi người đều có thế mạnh và sức hấp dẫn riêng của mình. Khi bạn tự tin chính là lúc bạn đang tỏa sáng rồi, hãy mạnh dạn lên.

Còn với những bạn đã có đối tượng, tình cảm của hai bạn đang tiến triển rất tốt. Không khí ngọt ngào và ấm áp giữa cả hai là điều ai cũng có thể cảm nhận được.

Điều duy nhất bạn cần lưu ý là học cách mềm mỏng hơn khi ở bên cạnh người ấy, bạn không cần phải thay đổi cá tính mạnh mẽ vốn có của mình nhưng cũng cần dịu dàng đúng lúc để chiếm trọn con tim đối phương.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp vô cùng nghiêm túc và độc lập khi đã bắt tay vào làm việc. Bạn không muốn phụ thuộc hay phải chạy theo bất cứ ai, dù người ta có chủ động vươn tay ra giúp đỡ thì bạn vẫn có thể thẳng thừng từ chối vì biết bản thân làm được.

Có thể nói, Bọ Cạp hiểu rất rõ về bản thân mình. Bạn biết điểm mạnh của mình ở đâu và phải làm gì để phát huy được hết tài năng. Đó là lý do bạn trở nên nổi bật hơn hẳn trong đám đông.

Tuy nhiên, ngày hôm nay chòm sao này cần đối mặt thẳng thắn với cảm xúc của mình. Tránh né không bao giờ là cách giải quyết vấn đề khôn ngoan. Chỉ khi dũng cảm đối mặt, bạn mới có thể biết được giới hạn của bản thân nằm ở đâu.

Nếu cảm thấy khó khăn, hãy tâm sự với những người bạn tin tưởng. Có chuyện gì cũng giấu kín trong lòng chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và dễ stress hơn mà thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã lại trở nên hết sức mâu thuẫn với chính bản thân mình. Lý trí khuyên bạn nên cố gắng làm việc nhưng con tim bạn lại chỉ muốn được nghỉ xả hơi khi mai đã là cuối tuần rồi.

Nếu lý trí thắng thì bạn làm việc như một cái máy vô hồn, làm nhưng không chất lượng; còn nếu con tim thắng thì bạn trở nên chểnh mảng, bỏ bê công việc hiện tại.

Cảm xúc bất ổn khiến bạn chẳng làm được việc gì đến nơi đến chốn, đầu óc thì cứ nghĩ vẩn vơ nơi đâu. Hãy cẩn thận vì có không ít cái nhìn không mấy thiện cảm đang hướng vào bạn với vẻ không hề hài lòng đấy.

Bên cạnh đó, bạn có thể sẽ mất một khoản tiền kha khá trong hôm nay vào những mục đích không thiết thực. Vì thế mà tình hình tài chính của bạn không được dư dả cho lắm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cảm xúc của Ma Kết trong ngày hôm nay sẽ trở nên khá rối ren và phức tạp khiến bạn chẳng biết phải làm thế nào. Dường như cảm xúc của bạn chẳng hề ăn khớp với những gì lý trí đang lên tiếng.

Nếu cảm thấy khó khăn trong việc đưa ra quyết định thì tốt nhất, bạn nên tránh thực hiện các việc trọng đại trong hôm nay, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến tài chính tiền bạc.

Chuyện tình cảm của bạn không có nhiều biến động. Bạn có thể tâm sự với người ấy những khó khăn mà mình đang gặp phải. Biết đâu một số gợi ý hay lời khuyên của nửa kia sẽ giúp bạn được khai sáng ra nhiều điều.

Đây cũng là thời điểm để Kết Kết chú ý hơn đến sức khỏe của mình. Đừng mãi ngồi lì một chỗ, thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao sẽ giúp cơ thể bạn năng động và tràn đầy sức sống hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ gặp khá nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Bạn xử lý công việc rất gọn gàng, chặt chẽ lại thêm khả năng ứng biến linh hoạt cho nên cấp trên rất ấn tượng với màn thể hiện của bạn đấy.

Vì vậy, Bảo Bảo nên tích cực phát huy thế mạnh của bản thân nhiều hơn nữa. Quá trình tích lũy kinh nghiệm cũng là một lần bạn được rèn luyện bản thân, đừng để cơ hội trôi qua rồi mới nuối tiếc.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay, dù đã gần đến cuối tháng rồi. Tất cả là nhờ bạn luôn chi tiêu một cách chừng mực, chẳng bao giờ hoang phí cho những chuyện không cần thiết cả.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đang cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn cho rằng sự chân thành và tình cảm yêu thương của mình rồi sẽ chạm được vào trái tim người ấy nhưng mọi chuyện khó hơn bạn tưởng nhiều.

Có những lúc bạn cứ nghĩ đã có được đối phương nhưng rồi biểu hiện của người ta khiến bạn thất vọng vô cùng. Ngư Nhi còn chẳng thể đặt tên chính xác cho mối quan hệ của mình là gì.

Trạng thái tinh thần không tốt cứ dai dẳng kéo dài ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của chòm sao này. Bạn không có khẩu vị ăn uống, thường xuyên mất ngủ cho nên sức tập trung trong công việc cũng giảm sút thấy rõ.

Để chấm dứt tình trạng này, tốt nhất những chú Cá nên có một buổi nói chuyện thẳng thắn và dứt khoát với người kia. Nếu anh/cô ấy không thể có câu trả lời thỏa đáng cho những nỗ lực của bạn trong thời gian qua, tốt nhất nên buông tay để cả hai có lối đi riêng và tìm hạnh phúc cho chính mình.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023: Đoàn Khối Các cơ quan Trung ương vượt 9 chỉ tiêu
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023: Đoàn Khối Các cơ quan Trung ương vượt 9 chỉ tiêu
TPO - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023 của Đoàn Khối Các cơ quan Trung ương đạt nhiều kết quả khích lệ với 9 chỉ tiêu đạt và vượt; trong đó hoạt động hỗ trợ dự án khởi nghiệp, sáng tạo của thanh niên vượt 650%, hoạt động hỗ trợ nâng cao năng lực ngoại ngữ và hội nhập quốc tế vượt hơn 262%.