Thứ Sáu của bạn: Kim Ngưu kiếm được mối làm ăn

Thứ Sáu của bạn: Kim Ngưu kiếm được mối làm ăn
TPO - Bạch Dương đau đầu chạy deadline, Kim Ngưu kiếm được mối làm ăn, người nhà Thần Nông có tin vui, Xử Nữ làm việc hiệu quả, Nhân Mã ghi điểm với sếp.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương đau đầu vì phải chạy deadline. Bạn sẽ gặp phải vài chuyện bực mình nên hãy chuẩn bị tinh thần. Ý tưởng của bạn sẽ không được ủng hộ. Hãy giữ bình tĩnh và từ từ thuyết phục mọi người.

Chiều nay, Bạch Dương có cơ hội để xả hơi. Chiều tối nay, Bạch Dương nên tập luyện thể thao để rèn luyện sức khỏe.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu tràn đầy năng lượng trong ngày hôm nay. Sự năng nổ của bạn là tâm điểm của sự chú ý và bạn có cơ hội kiếm được mối làm ăn. Giờ là lúc bạn nên đề xuất xin tăng lương.

Tối nay, Kim Ngưu tụ tập cùng bạn bè ăn nhậu và có khoảng thời gian đặc biệt vui vẻ. Bạn biết thêm nhiều điều thú vị từ những người bạn này.

Song Tử (21/5-21/6)

Những mối quan hệ xã hội mang tới một vài cơ hội việc làm cho Song Tử trong ngày hôm nay. Những ngành nghề liên quan đến viết lách có vẻ phù hợp với Song Tử hơn cả: phóng viên, nhà báo, nhà hoạt động xã hội.

Song Tử nên cẩn trọng khi mua sắm trong tối nay. Vẻ ngoài nhiều khi không đi đồng với chất lượng.

Cự Giải (22/6-22/7)       

Cự Giải tích cực giao tiếp, trình bày các ý tưởng và kết nối với các đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Bạn sẽ tìm được lời giải đáp cho vấn đề của bản thân khi trò chuyện với những người xung quanh.

Tuy nhiên, Cự Giải nên chú ý. Bạn đang có xu hướng quan trọng hóa vấn đề và lo lắng quá nhiều. Tối nay, hãy tranh thủ nghỉ ngơi thư giãn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sáng nay Sư Tử khá điên đầu bởi sự thúc giục của cấp trên. May mắn là năng lượng của bạn đang ở mức cao và bạn tích cực giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Khả năng phân tích và nhạy bén thị trường của Sư Tử được sếp đánh giá rất cao.

Chiều nay, Sư Tử có cái nhìn rõ ràng hơn về những người xung quanh. Bạn biết người nào cần thiết đối với mình, người nào không. Thời gian này, Sư Tử cần người hiểu rõ về luật pháp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có một ngày làm việc khá hiệu quả. Bạn thành công trong việc thuyết phục người khác làm việc theo định hướng của mình. Bạn nên suy nghĩ cẩn trọng trước khi ra các quyết định liên quan đến nghề nghiệp.

Xử Nữ cảm thấy cuộc sống hơi nhàm chán và bạn quyết định thay đổi không khí bằng việc tham gia một số hoạt động thú vị vào tối nay.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình phối hợp khá tốt với các đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Bạn tràn đầy năng lượng cho các công việc đòi hỏi tính kỷ luật cao. Dù có gặp khó khăn cũng đừng từ bỏ, qua cửa ải này cuộc sống của bạn sẽ sang trang mới.

Tối nay, Thiên Bình tụ tập cùng các chiến hữu mới quen và có khoảng thời gian khá vui vẻ. Cuối ngày Thiên Bình nên gọi về cho gia đình.

Thần Nông (24/10-21/11)

Sáng nay, Thần Nông dành phần lớn thời gian bàn bạc cùng các thành viên trong nhóm. Hãy truyền tải ý tưởng của bản thân cho người khác, bạn sẽ rút ngắn được thời gian thực hiện ý tưởng.

Tối nay, người thân của Thần Nông có tin vui. Điều đó khiến Thần Nông đặc biệt vui vẻ và nghĩ đến chuyện chuẩn bị món quà chúc mừng người này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Công việc vẫn như thường ngày, có phần hơi nhàm chán. Đừng nhìn vào bề mặt của vấn đề, hãy nhìn vào phần chìm của tảng băng, bạn sẽ mọi việc  thú vị hơn bạn tưởng.

Một ngày làm việc may mắn với Nhân Mã khi bạn có cơ hội ghi điểm với sếp. Tối nay, Nhân Mã dành thời gian vui chơi cùng lũ trẻ trong gia đình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Giao tiếp với sếp có thể mang tới cho bạn những lợi ích bất ngờ. Bạn sẽ không cần phải phân vân đắn đo nên giải quyết một số việc như thế nào.

Cuối ngày, Ma Kết có những ý tưởng độc đáo cho một số hoạt động tình nguyện của công ty. Tối nay, Ma Kết có thời gian cho các sở thích cá nhân như khoa học thường thức, thiên văn học, …

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hăng say làm việc trong ngày hôm nay. Bạn lịch sự từ chối những cuộc trò chuyện với các đồng nghiệp, thay vào đó bạn đưa ra những con số đầy thuyết phục cho sếp.

Tin vui cho Bảo Bình là doanh số bán hàng của bạn đang tăng dần đều. Tối nay, Bảo Bình dành thời gian lên kế hoạch cho các hoạt động cá nhân trong mùa hè này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có buổi trò chuyện thành công với khách hàng. Bạn nhận thức rõ công việc của bản thân phụ thuộc vào rất nhiều người và tích cực giao tiếp với người khác để hoàn thành công việc.

Song Ngư có một ngày làm việc khá vất vả tuy nhiên bạn cảm thấy khá vui vẻ vì công sức của mình được đền đáp xứng đáng.

MỚI - NÓNG