Thu hồi Huân chương Độc lập hạng Nhì của ông Nguyễn Phong Quang

Thu hồi Huân chương Độc lập hạng Nhì của ông Nguyễn Phong Quang
TP - Ông Quang có những vi phạm rất nghiêm trọng trong thời gian giữ chức Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ.

Thông tin từ Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương, Chủ tịch nước đã ký quyết định thu hồi Huân chương Độc lập hạng Nhì của ông Nguyễn Phong Quang, nguyên Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, bị kỷ luật cách tất cả các chức vụ trong Đảng.

Việc tặng thưởng Huân chương cho ông Nguyễn Phong Quang được xem xét trên quá trình công tác. Tuy nhiên, khi quyết định chưa trao thì Ban Bí thư có quyết định thi hành kỷ luật, cách tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Quang vì những vi phạm rất nghiêm trọng trong thời gian giữ chức Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM tạm dừng hoạt động nhà hàng tiệc cưới, dịch vụ thể dục thể thao trong nhà

TPHCM tạm dừng hoạt động nhà hàng tiệc cưới, dịch vụ thể dục thể thao trong nhà

TPO - UBND TPHCM vừa yêu cầu các cơ sở kinh doanh dịch vụ thể dục thể thao trong nhà (gym, fitness, billiards, yoga,…), các trung tâm nà hàng tiệc cưới, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống theo mô hình buffet, ăn uống có tổ chức hát với nhau, karaoke dưới mọi hình thức tạm dừng hoạt động từ 18h ngày 7/5 cho đến khi có thông báo mới.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác bầu cử ở Tuyên Quang. Ảnh: DT

Bố trí hòm phiếu phụ để dân bỏ phiếu

TP - Ngày 6/5, kiểm tra công tác bầu cử tại Tuyên Quang, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia lưu ý, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp cần làm tốt công tác phòng, tránh. Đối với những người đang cách ly tập trung, những người đang cách ly tại nhà và những người già yếu, bệnh tật không thể đến điểm bỏ phiếu thì cần bố trí hòm phiếu phụ để họ thực hiện quyền công dân.