Thứ Bảy của bạn: Bảo Bình cẩn thận rước họa vào thân

Thứ Bảy của bạn: Bảo Bình cẩn thận rước họa vào thân
TPO - Bạch Dương đón nhận nhiều tin vui. Vận may dần tuột khỏi tay Xử Nữ. Cự Giải cẩn thận bị phê bình, Song Ngư được cấp trên tín nhiệm...

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ nhận được những tin vui về công việc, học tập và tài lộc. Đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực, chăm chỉ và sự cầu tiến của bạn trong suốt thời gian qua.

Nhút nhát khiến Bạch Dương tuột mất cơ hội khẳng định chính mình. Bạn cần tự tin và mạnh dạn hơn, không để cho người khác lấn lướt, làm lu mờ vị trí của mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có thể xử lý những vấn đề liên quan đến tiền bạc một cách nhanh chóng và gọn gàng. Các mối quan hệ và nguồn tin mới sẽ giúp bạn đạt được thành công nhanh chóng hơn. Hôm nay cũng là dịp tốt để bạn mua sắm những đồ dùng cần thiết.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên thoải mái tận hưởng sự giúp đỡ hay ủng hộ tích cực của bạn bè. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui trong một cuộc sống năng động. Mặt khác, Song Tử sẽ thu được nhiều kiến thức mới bổ ích nếu bạn sẵn sàng thực hành, không ngại thử thách.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải có việc quan trọng nhưng lại thiếu chuyên tâm. Thế nên bạn rất dễ bị phê bình, khiển trách.

Đừng luôn chờ đợi tình yêu tới, Cự Giải hãy mở cửa bước ra ngoài và sẵn sàng tự cho mình cơ hội để yêu thương và được yêu thương.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay là dịp tốt cho Sư Tử thể hiện bản thân trước đám đông. Bạn đang ở trong trạng thái tuyệt vời và sẵn sàng hành động.

Lời cảnh báo cho Sư Tử là may mắn không đứng về phía bạn. Nếu có bất đồng, bạn tốt nhất hãy thể hiện thái độ tôn trọng ý kiến của đám đông và suy nghĩ của những người xung quanh.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Vận may đang dần tuột khỏi tay Xử Nữ. Bạn làm gì cũng đều không thuận lợi. Trong hoàn cảnh này, bạn cần cẩn thận và dựa vào năng lưc của mình nhiều hơn nữa.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)    

Trạng thái tinh thần không minh mẫn, Thiên Bình dễ nổi nóng, sẵn sàng cáu giận với bất kì ai. Thế nên mọi người khá e ngại, muốn tránh xa hoặc bất mãn với Thiên Bình trong hôm nay.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Đường tài lộc sáng tỏ, những phân vân, băn khoăn về con đường kiếm tiền của Thần Nông đã có câu trả lời thỏa đáng. Bạn chỉ cần tự tin, vững vàng bước theo con đường mình đã lựa chọn.

Trên phương diện tình cảm, bạn không nên bắt đầu một mối tình mà biết trước không đi đến đâu, sẽ làm tổn thương chính bản thân.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu biết phát huy tính chăm chỉ, tỉ mỉ, chu đáo, chắc chắn thành công sẽ đến với bạn, cả về tiền bạc và danh tiếng.

Vào những thời khắc quan trọng, Nhân Mã nhất định phải dốc hết tài năng và nguồn lực của mình. Trong chuyện tình cảm, tốt nhất bạn đừng ham so sánh với người khác.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những sự kiện bất ngờ khiến Ma Kết bối rối, mất phương hướng. Nhưng qua giai đoạn sốc này, bạn sẽ nhận ra nó mở ra nhiều cơ hội cho cuộc sống của bạn hơn.

Người yêu bạn đột nhiên buồn bã. Có thể nguyên nhân chẳng hề liên quan tới bạn. Hãy cho đối phương thời gian để tự xoa dịu cảm xúc.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần đề phòng tất cả mọi người xung quanh mình trong hôm nay. Bất kỳ ai cũng có thể tạo ra hiểm nguy cho bạn.

Khi thấy người khác có thái độ khác thường, bạn cần đặc biệt chú ý. Nếu phát hiện ra điều gì khuất tất Bảo Bình phải kiên quyết từ chối, nếu không sẽ rước họa vào thân.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tại công sở, địa vị của Song Ngư ngày càng được nâng cao. Bạn được cấp trên tin tưởng và tiếp tục giao phó những công việc quan trọng. Song Ngư hãy cố gắng để hoàn thành tốt hơn nữa, ngày thăng chức, tăng lương sẽ không còn xa.

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.